Song Long I Địa chỉ cung cấp Dịch vụ Bảo vệ Chung cư An Toàn – Chuyên nghiệp

Là khu vực đông người, sử dụng dịch vụ bảo vệ chung cư là giải pháp an ninh tất yếu. Thuê bảo vệ chung cư đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của cư dân. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư khu chung cư. Cùng Song Long tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ chung cư và gợi ý lựa chọn tốt!

Tiêu chí chọn thuê bảo vệ chung cư chất lượng nhất 

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chung cư tốt là vô cùng quan trọng. Đội ngũ này vừa đảm bảo an ninh, an toàn, vừa tăng tính chuyên nghiệp, bộ mặt của tòa nhà. Dưới đây là 1 số tiêu chí giúp lựa chọn dịch vụ cho thuê bảo vệ chung cư uy tín: 

Kinh nghiệm và uy tín

Kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực bảo vệ chung cư là yếu tố vô cùng quan trọng. Bạn cần chắc rằng công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đã và đang hoạt động trong ngành. Bạn cũng cần xem xét kinh nghiệm đối với nhiệm vụ bảo vệ chung cư.

dao-tao-nghiep-vu-bao-ve
Nhân viên Dịch vụ bảo vệ chung cư được đào tạo chuyên nghiệp

Bằng cách xem đánh giá từ khách hàng để xác minh về uy tín, khả năng của công ty. Uy tín, kinh nghiệm hiện hữu giúp đáp ứng yêu cầu bảo vệ và khả năng xử lý tình huống.

Công nghệ kỹ thuật hiện đại

Để đảm bảo an ninh, đội ngũ bảo vệ cần sử dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại.Các trang thiết bị như camera an ninh, máy quét, hệ thống liên lạc… Công nghệ kỹ thuật tiên tiến giúp phát hiện việc xâm nhập hoặc rủi ro an ninh. Từ đó, giúp nâng cao khả năng giám sát và bảo vệ..

Kỹ năng của nhân viên bảo vệ

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và có kỹ năng tốt là tiêu chí đáng xem xét. Bạn có thể đánh giá dựa trên quá trình đào tạo, chứng chỉ, kỹ năng của nhân viên bảo vệ. Bảo vệ cần có kiến thức về bảo vệ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống. 

Ngoài ra, các nhân viên này cũng cần am hiểu kiến thức pháp luật liên quan.

Khả năng hỗ trợ xử lý sự cố

Dịch vụ bảo vệ chung cư chất lượng tốt sẽ hỗ trợ xử lý sự cố một cách hiệu quả. Khi có sự cố xâm nhập, cướp, hoặc hỏa hoạn, bảo vệ cần phản ứng nhanh nhạy. Khả năng này giúp giảm thiểu thiệt hại về tính mạng, tài sản xuống mức thấp nhất.

Đội ngũ bảo vệ nên được đào tạo để xử lý tình huống khẩn cấp. Từ đó, họ luôn có kế hoạch sẵn sàng để đảm bảo an toàn cho cư dân trong chung cư.

Song Long dịch vụ bảo vệ chung cư chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ chung cư, Song Long là lựa chọn đáng cân nhắc.

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ chung cư Song Long ?

Trước hết,  Song Long có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chung cư. Quá trình tuyển dụng nhân viên bảo vệ của Song Long vô cùng nghiêm ngặt. Chỉ những người có kỹ năng giao tiếp tốt, đạo đức công việc cao mới được gia nhập Song Long. 

cong-ty-bao-ve-song-long
Song Long cho thuê bảo vệ chung cư chuyên nghiệp với giá cạnh tranh

Đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, có kiến thức về an ninh, nghiệp vụ bảo vệ vững vàng. Họ cũng có kỹ năng xử lý tình huống, đảm bảo an toàn và trật tự trong chung cư. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ các cư dân trong mọi tình huống. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng đội ngũ bảo vệ của Song Long.

Ngoài ra, Song Long áp dụng công nghệ, thiết bị hiện đại vào giám sát và bảo vệ chung cư. Hệ thống camera an ninh, quét cửa ra vào, nhiêu công nghệ khác được sử dụng để làm nhiệm vụ.

Công ty bảo vệ Song Long có quy trình làm việc chuyên nghiệp và chi tiết. Từ khảo sát, đánh giá yêu cầu, lập kế hoạch bảo vệ đến triển khai thực hiện và giám sát. Mọi hoạt động được thực hiện theo quy trình rõ ràng. Nhờ đó, đảm bảo hiệu quả và đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Song Long có mức giá cạnh tranh mà vẫn đảm bảo giải pháp an ninh tối ưu cho khách hàng. Dịch vụ bảo vệ chung cư Song Long vừa đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đồng thời, tăng hình ảnh chuyên nghiệp cho tòa nhà.

Báo giá thuê bảo vệ chung cư tại Song Long là bao nhiêu ? 

Cũng như dịch vụ khác, giá thuê bảo vệ chung cư Song Long rất cạnh tranh. Song Long hiện có 2 gói dịch vụ bảo vệ chung cư là bảo vệ 24/7 và theo giờ. Cụ thể:

  • Khách hàng sẽ cần chi trả từ 16 triệu  -17 triệu/tháng nếu thuê bảo vệ 24/7.
  • Trường hợp thuê theo giờ, mức giá dao động từ 8,5 triệu – 9 triệu/tháng cho ca 12 tiếng. Mỗi tiếng tăng thêm sẽ được phụ thu 1 triệu đồng/tháng. 

***Lưu ý: Mức giá chỉ mang tính tham khảo, có thể điều chỉnh tùy theo quy mô. Để biết mức giá cụ thể, vui lòng liên hệ với Song Long

>>> Tham khảo ngay: Cập nhật bảng giá thuê bảo vệ mới nhất 

gia-dich-vu-bao-ve-tai-tphcm
giá thuê bảo vệ chung cư hợp lý – tiết kiệm nhất

Quy trình thuê bảo vệ chung cư tại Song Long

Quy trình bao gồm 6 bước dưới đây:

Bước 1: Bạn cần liên hệ với Song Long để chia sẻ yêu cầu cụ thể cho bảo vệ chung cư. Song Long tiến hành đánh giá thực địa để nắm rõ quy mô, cấu trúc, khu vực trọng yếu.

Ngoài ra, bạn cần cung cấp chi tiết về an ninh, sự kiện đặc biệt, khu vực nhạy cảm. Từ các thông tin này, Song Long sẽ tiến hành đánh giá rủi ro tiềm ẩn.

Bước 2: Song Long sẽ xây dựng kế hoạch bảo vệ chung cư. Kế hoạch này sẽ được thiết kế để đáp ứng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Bao gồm số lượng bảo vệ, vị trí giám sát, lịch trình làm việc, quy trình kiểm soát. Thêm nữa, quy định về trang thiết bị an ninh, biện pháp phòng ngừa và ứng phó nguy hiểm.

Bước 3: Song Long sẽ cung cấp báo giá cho dịch vụ. Báo giá sẽ bao gồm các chi phí thuê bảo vệ , thời gian thuê, yêu cầu khác từ khách hàng.

Bước 4: Sau khi báo giá được chấp nhận, Song Long sẽ tiến hành thương thảo các điều khoản hợp đồng. Đạt được thỏa thuận, hai bên sẽ ký kết dựa trên các cam kết và trách nhiệm của hai bên.

Bước 5: Song Long sẽ triển khai thực hiện kế hoạch bảo vệ đã được xây dựng. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được cử đến chung cư và thực hiện nhiệm vụ đã định.

Bước 6: Song Long sẽ kiểm tra và đánh giá hiệu suất của nhân viên bảo vệ. Từ đó, nắm bắt kịp thời các vi phạm an ninh.

Kết Luận

Trên đây là những chia sẻ của Song Long về cách chọn dịch vụ bảo vệ chung cư chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm thuê bảo vệ chung cư, Song Long là 1 trong đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Để nhận báo giá chi tiết cho bảo vệ chung cư theo nhu cầu, liên hệ với Song Long ngay

Dich-vu-bao-ve
Một số loại hình Dịch vụ Bảo vệ Song Long đang cung cấp

Ngoài cung cấp bảo vệ chung cư – Song Long còn cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp nhất hiện nay và nhiều loại hình dịch vụ khác. Quý vi có thể liên hệ phòng kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất