Dịch vụ Bảo vệ nhà máy

Thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy liên hệ nơi nào có uy tín nhất hiện nay nên chọn ? Bảng giá thuê bảo vệ nhà máy mới nhất hiện nay là bao nhiêu ? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khác nhau. Vậy làm sao để có thể chọn lựa được đơn vị có uy tín ?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ chuyên nghiệp. Bảo vệ Song Long đã và đang cung cấp cho thuê bảo vệ nhà máy cho hơn 100+ doanh nghiệp lớn nhỏ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…..Chúng tôi sở hữu đội ngũ bảo vệ đạt tiêu chuẩn, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm xử lý tình huống tốt. Bảo vệ Song Long cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp uy tín nhất.

Thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp có thật sự cần thiết ? 

Dịch vụ bảo vệ nhà máy có thật sự cần thiết ? để trả lời cho câu hỏi này chúng ta sẽ đi tìm hiểu nhà máy xí nghiệp là gì ? Những nguy cơ thường xảy ra tại các nhà máy xí nghiệp để chúng ta có phương án phòng ngừa. 

Nhà máy xí nghiệp là gì ?

Nhà máy xí nghiệp là nơi sản xuất hàng hóa phục vụ cho nhu cầu cầu xã hội, nhà máy thường tập trung tại các cụm công nghiệp, các khu công nghiệp, khu chế xuất….Nơi đây tập trung rất nhiều tài sản như máy móc, thiết bị, nguyên nhiên liệu, sản phẩm…Tùy vào mỗi mô hình nhà máy lớn hoặc nhỏ sẽ có lượng công nhân ra – vào, và số lượng xuất nhập hàng khác nhau.

Nhà máy xí nghiệp còn có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế và đóng góp vào sự phát triển của xã hội như tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động và đóng góp vào GDP của quốc gia điều này giúp tăng trưởng kinh tế và cải thiện đời sống của người dân.

Nhung-nguy-co-mat-an-ninh-tai-nha-may-xi-nghiep
Những nguy cơ mất an ninh tại nhà máy

Những nguy cơ mất an ninh tại nhà máy là gì ?

Tại nhà máy xí nghiệp, có rất nhiều nguy cơ liên quan đến an toàn và an ninh, chẳng hạn như:

 • Nguy cơ cháy nổ: Các vật liệu dễ cháy và dễ nổ được sử dụng tại nhà máy xí nghiệp như dầu, khí đốt, hóa chất, và các chất sinh ra trong quá trình sản xuất. Khi không được bảo vệ đúng cách, các chất này có thể gây ra nguy cơ cháy nổ và gây thiệt hại lớn cho nhà máy và nhân viên.
 • Nguy cơ tai nạn lao động: Nhà máy xí nghiệp là nơi tập trung nhiều thiết bị và máy móc, có nguy cơ gây tai nạn lao động cao. Việc không tuân thủ các quy định về an toàn lao động có thể dẫn đến những tai nạn nghiêm trọng.
 • Nguy cơ trộm cắp: Nhà máy xí nghiệp thường có nhiều tài sản có giá trị như: máy móc, thiết bị, nguyên liệu và sản phẩm hoàn thành. Do đó, rất dễ xảy ra tình trạng trộm đột nhập hoặc đối tượng bên trong thông đồng lấy cắp tài sàn tại nhà máy xí nghiệp. 
 • Không tuân thủ nội qui công ty: Công nhân đi làm trễ, tác phong không đúng chuẩn, gây rối mất trật tư tại công ty

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại các nhà máy xí nghiệp là gì ? 

Để đối phó với các nguy cơ an toàn và an ninh tại nhà máy xí nghiệp, các doanh nghiệp thường thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề này. Dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp có nhiều mục đích, bao gồm:

 • Kiểm soát công nhân ra – vào hằng ngày
 • Kiểm soát hàng hóa và phương tiện ra vào hằng ngày
 • Kiểm soát khách ra – vào hằng ngày
 • Tuần tra giám sát an ninh ngăn ngừa các hành vi phá hoại, trộm cắp tại nhà máy ( đối tượng từ ngoài vào, công nhân thông đồng lấy đồ từ nhà máy ra…)
 • Duy trì an ninh trật tự tại nhà máy, duy trì nội quy – quy định tại nhà máy
 • Đảm bảo công tác an toàn cháy nổ tại nhà máy
 • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu từ quản lý nhà máy

Đến đây chắn hẳn rằng Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy có cần thiết hay không rồi. Việc sử dụng  dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, tăng cường sự chuyên nghiệp và uy tín, tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả hoạt động. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, bạn cần lựa chọn các công ty bảo vệ uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

dich-vu-bao-ve-nha-may
Bảo vệ Song Long I Cung cấp Dịch vụ Bảo vệ nhà máy xí nghiệp uy tín

Lưu ý khi chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, bạn cần lựa chọn các công ty bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số yếu tố khi chọn lựa đơn vị cung cấp bảo vệ nhà máy như: 

 • Kinh nghiệm và chuyên môn của công ty bảo vệ: Khi chọn công ty cung cấp bảo vệ nhà máy bạn cần lưu ý đến kinh nghiệm và chuyên môn của công ty bảo vệ. Hãy tìm hiểu về lịch sử hoạt động và các dự án đã thực hiện của công ty để đánh giá khả năng và chất lượng dịch vụ của họ.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ: Đội ngũ nhân viên bảo vệ là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ. Hãy tìm hiểu về quy trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên của công ty bảo vệ để đảm bảo họ có đủ kỹ năng và chuyên môn để thực hiện công việc.
 • Công nghệ và thiết bị sử dụng: Công nghệ và thiết bị sử dụng cũng là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo an ninh và an toàn cho doanh nghiệp. Hãy tìm hiểu về công nghệ và thiết bị mà công ty bảo vệ sử dụng để đảm bảo chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn an ninh và an toàn hiện đại.

>>> Xem thêm: Một số lưu ý khi chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết chuyên nghiệp

Bảo Vệ Song Long I Cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bạn đang cần tìm kiếm một đối tác chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh nhà máy của mình ? Bảo vệ Song Long tự hào là một trong những công ty bảo vệ có uy tín nhất hiện nay, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay. Dưới đây là một số lợi thế cạnh tranh của Song Long so với các đơn vị khác, mời bạn tham khảo

Về kinh nghiệm bảo vệ nhà máy

Bảo vệ Song Long có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ, công ty chúng Tôi có đội ngũ quản lý, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm bảo vệ tại các nhà máy lớn nhỏ, có phương án bảo vệ rõ ràng, cụ thề cho từng mục tiêu khác nhau

Năng lực tuyển dụng và đào tạo bảo vệ

Tại Song Long tất cả nhân viên bảo vệ nhà máy đề được tuyển chọn kỹ càng, có đầy đủ hồ sơ, có sức khỏe tốt và quan trọng hơn nữa là công ty thường xuyên tổ chức tập huấn cho nhân viên bảo vệ. nội dung đào tạo cho nhân viên luôn được cập nhật mới nhất theo từng mục tiêu cụ thế. Nội dung mà công ty thường đào tạo cho nhân viên bao gồm:

 • Kỹ năng giao tiếp 
 • Kỹ năng quan sát
 • Kỹ năng ghi chép sổ sách, báo cáo mục tiêu
 • Kỹ năng tuần tra – xử lý vấn đề
 • Quy trình kiểm soát an ninh tại các nhà máy xí nghiệp
 • Nắm rõ phương án bảo vệ tại mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể tại từng vị trí bảo vệ

Tất cả nhân viên trước khi đưa xuống mục tiêu bảo vệ sẽ được công ty đào tạo, hướng dẫn kỹ càng

Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp tại nhà máy

Nhân viên tại Song Long được đào tạo về các kỹ năng xử lý giải quyết vấn đề xảy ra

Dịch vụ đa dạng

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp –  Bảo vệ Song Long cung  cấp nhiều hình thức dịch vụ bảo vệ khác như:

 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn
 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty
 • Dịch vụ bảo vệ quán cafe
 • Dịch vụ bảo vệ shop thời trang
 • Dịch vụ bảo vệ kho hàng
 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng…

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay

Giá thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy trọn gói  

Tùy thuộc vào quy mô, phạm vi, nghiệp vụ cụ thể và số lượng nhân viên bảo vệ cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thuê bảo vệ nhà máy tốt nhất cho quý khách hàng. Bảo Vệ Song Long cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Thông thường giá thuê bảo vệ nhà máy sẽ được chia thành 2 loại:

 • Thuê bảo vệ nhà máy 12/24: Dao động từ 8.500.000vnđ đến 9.000.000 vnđ/01 vị trí 12h.
 • Thuê bảo vệ nhà máy 24/24: Dao động từ 16.000.000vnđ đến 18.000.000 vnđ/01 vị trí 24h.

(Giá trên chưa bao gồm 10% VAT, mức giá có thể thay đổi theo số lượng vị trí bảo vệ, yêu cầu, tính chất công việc hoặc theo thỏa thuận).

cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep
Bảo vệ Song Long I Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, đội ngũ quản lý, nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, việc thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Song Long đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho nhà máy của bạn. Chúng tôi cam kết là đối tác đáng tin cậy trong việc đảm bảo an ninh cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm một công ty cung cấp bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp, hãy tham khảo ngay dịch vụ Song Long nhé !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG LONG

Trụ sở: 1138 Đ. Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 370 376

Website: https://baovesonglong.com/

Fanpage: baovesonglong

0/5 (0 Reviews)