GIỚI THIỆU CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG LONG

Bảo vệ Song Long I Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM. 

Thư Ngỏ

Công ty Bảo vệ Song Long xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ cho phép Chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành ủng hộ dịch vụ của Công ty Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong suốt nhiều năm hoạt động Công ty Bảo vệ Song Long luôn tự hào là đơn vị cung cấp cho thuê ” Dịch vụ bảo vệ & Vệ sĩ “ chuyên nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…và các tỉnh thành khác trên cả nước. 

Với phương châm chất lượng dịch vụ – lợi ích của khách hàng là tâm điểm cho mọi hoạt động. Bảo vệ Song Long không ngừng hoàn thiện trình độ của đội ngũ quản lý – là tiền đề cốt lõi của việc nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi cam kết dịch vụ bảo vệ, giám sát an ninh chuyên nghiệp chất lượng cao, duy trì an toàn về con người, tài sản cho quý khách ở mức độ cao nhất.

Hồ sơ pháp lý công ty

> Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH BẢO VỆ VỆ SĨ SONG LONG

> Tên viết tắt: BẢO VỆ SONG LONG

> Địa chỉ: 1138 Đ. Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

> VP Miền Tây: Ấp Thành Long, X. Thành Thới A, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

> Mã số thuế: 1301106361

> Ngày hoạt động: 17/05/2021

> Giấy phép kinh doanh: 1301106361

> Lĩnh vực: Cung ứng cho thuê dịch vụ bảo vệ & vệ sĩ chuyên nghiệp 

Tầm nhìn – sứ mệnh

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư & phát triển bền vững, Bảo vệ Song Long phấn đấu trở thành một trong những Công ty dịch vụ bảo vệ hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Công ty mang đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

Mang đến sự tin tưởng và an toàn cho khách hàng. Đáp ứng và làm hài lòng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Góp phần duy trì môi trường kinh doanh an toàn, thúc đẩy sự phát triển.

Giá trị cốt lõi

Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm, dịch vụ. Lấy “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ; đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”.

Chính sách hoạt động

Chất lượng

Nhận thấy chất lượng và uy tín là yếu tố quyết định sự thỏa mãn của khách hàng là chìa khóa của thành công, chúng tôi xem việc đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ là mục tiêu chiến lược trong sự nghiệp phát triển của mình. Mục tiêu của An Ninh Thái Bình Dương là mang đến tối ưu hóa về kinh tế cho khách hàng.

Chuyên nghiệp

Dịch vụ của chúng Tôi được vận hành bởi bởi đội ngũ nhân sự tuyển dụng chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm. Bộ phận tuyển dụng luôn chủ động tìm các ứng cử viên có tay nghề cao nhất để cung cấp kịp thời cho khách hàng.

Sáng tạo

Tập thể chúng tôi đã không ngừng tìm tòi phát triển cải tiến, nâng cao chất lượng dịch cũng như đổi mới khả năng cung ứng dịch vụ, không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cả chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp nhất với lợi ích của khách hàng.

Nỗ lực

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết vững mạnh cùng sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai để cùng mang đến thành công cho tất cả đối tác khách hàng cùng đồng hành với mình.

Dịch vụ bảo vệ Song Long đang cung cấp 

Với mỗi loại dịch vụ, Bảo vệ Song Long sẽ cung cấp những giải pháp bảo vệ tối ưu, đáp ứng các yêu cầu đặc thù và đảm bảo an ninh tối đa cho quý khách hàng. Bằng việc đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy trong việc bảo vệ tài sản và an ninh của quý khách hàng.

Song-long-cung-cap-dich-vu-bao-ve
Bảo vệ Song Long cung cấp dịch vụ bảo vệ đa dạng

Dưới đây là một số loại hình dịch vụ bảo vệBảo vệ Song Long đang cung cấp trên thị trường hiện nay bao gồm: 

Dịch vụ Bảo vệ các mục tiêu cố định

Bảo vệ Song Long cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các mục tiêu cố định bao gồm:

 • Tòa nhà văn phòng – Chung cư
 • Ngân Hàng –  Showroom.
 • Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan.
 • Nhà máy xí nghiệp – Kho hàng  – Khu công nghiệp.
 • Công trình xây dựng
 • Khu đô thị – khu du lịch, Resot

Dịch vụ bảo vệ các mục tiêu di động

Bảo vệ Song Long cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các mục tiêu di động bao gồm:

 • Bảo vệ áp tải tiền – hàng hóa
 • Bảo vệ sự kiện, lễ hội
 • Bảo vệ yếu nhân – Vip
cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep
Bảo vệ Song Long I Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM

Lý do bạn nên chọn thuê dịch vụ bảo vệ tại Song Long

Cung cấp miễn phí thiết bị an ninh

Bảo vệ Song Long cam kết cung cấp miễn phí cho Khách hàng khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ từ chúng tôi các thiết bị chuyên dụng phục vụ công tác bảo vệ an ninh như:

 • Cung cấp miễn phí máy tuần tra bấm chíp – giám sát thời gian điểm đến của nhân viên có nhiệm vụ đi tuần tra.
 • Cung cấp miễn phí camera IP – giám sát hoạt động của nhân viên bảo vệ tại vị trí, hổ trợ kiểm soát an ninh tại cổng chính hoặc khu vực trọng yếu.
 • Cung cấp miễn phí điện thoại di động – chụp hình check in báo cáo theo thời gian thực và các sự cố khẩn cấp.
 • Cung cấp miễn phí máy bộ đàm – kết nối liên lạc thông suốt giữa các vị trí bảo vệ.
 • Cung cấp miễn phí máy rà kim loại – kiểm soát các trường hợp trộm cắp tàI sản khi ra khỏi nhà máy.
 • Cung cấp miễn phí đèn pin, baton, … – hổ trợ duy trì an ninh trật tự.

Phương án bảo vệ tối ưu

Từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh. Trong nhiều năm qua Bảo vệ Song Long đã xây dựng hàng trăm phương án bảo vệ tối ưu cho các nhà máy, xí nghiệp với các bộ quy trình làm việc chuyên nghiệp hiện tại vẫn đang duy trì vận hành cho các Khách hàng sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực gỗ, nệm mousse, gốm sứ, may mặc, cơ khí, …

 • Quy trình kiểm soát cổng chính
 • Quy trình xuất nhập hàng hóa
 • Quy trình tuần tra an ninh
 • Quy trình PCCC
 • Quy trình trấn áp bạo động, đình công, … Phương án bảo vệ tối ưu

Cam kết chất lượng dịch vụ

Với uy tín và chất lượng phục vụ cũng như sự nỗ lực cải tiến không ngừng, quyết tâm trở thành một trong những Công ty hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Để đảm bảo an ninh cho khách hàng đúng cam kết, chúng tôi sử dụng đội ngủ nhân viên đã được đào tạo bài bản các kỹ năng xử lý tình huống phát sinh, kỹ năng PCCC, kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản, … Hành động có trách nhiệm vì lợi ích của khách hàng từ trong tâm nhằm tạo dựng sự tin tưởng tuyệt đối, đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự về dịch vụ mà Công ty cung cấp:

 • Cam kết cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh nhất với mức chi phí hợp lý.
 • Cam kết lực lượng cơ động phản ứng nhanh tuần tra giám sát liên tục các mục tiêu 24/24 giờ, sẵn sàng lắp vào vị trí thiếu của nhân viên kịp thời.
 • Cam kết nhân viên không có tiền án, tiền sự, không sử dụng chất kích thích, gây nghiện,… Cam kết về tác phong, thái độ làm việc (tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ các quy định của khách hàng).
 • Cam kết 100% nhân viên đầu vào được đào tạo kỹ năng xử lý tình huống phát sinh, kỹ năng PCCC, kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản,

Năng lực triển khai dự án

 Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh, cùng hơn 500 nhân viên đã triển khai thành công và thực thi nhiệm vụ cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng chiến lược trong nhiều lĩnh vực. Bảo vệ Song Long  có đầy đủ năng lực pháp lý cũng như năng lực huy động lực lượng và triển khai đáp ứng được tất cả các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ trên khắp cả nước.

Lời kết

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu Dịch vụ Bảo vệ Song Long chất lượng, uy tín, đảm bảo, an toàn cho Quý khách hàng, Quý đối tác, tiêu chí thành công của chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong khu vực và toàn quốc.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng, Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa Bảo vệ Song Long xin gửi lời cảm ơn chân thành, kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Mọi thông tin cần tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Song Long vui lòng liên hệ: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG LONG

Trụ sở: 1138 Đ. Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

VP Miền Tây: Ấp Thành Long, X. Thành Thới A, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Chỉ đường: https://maps.app.goo.gl/8hQZgeaSzgPmBMME7

Hotline: 0943 370 376 

Email: dichvubaovesonglong@gmail.com

Website: https://baovesonglong.com/

Fanpage: baovesonglong