Dịch vụ Bảo vệ Công Trình xây dựng

Nếu bạn là chủ đầu tư của một dự án xây dựng, việc bảo vệ công trình là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn. Việc đảm bảo an toàn cho người lao động và tài sản của bạn là rất quan trọng để đạt được mục tiêu cuối cùng của dự án. Đó là lý do tại sao dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng là rất cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này và những lợi ích nó mang lại cho dự án của bạn.

Trong quá trình thi công, xây dựng, ngăn chặn tình trạng thất thoát nguyên vật liệu vô cùng cần thiết. Thuê dịch vụ bảo vệ công trình là giải pháp tối ưu của các chủ thầu xây dựng. Nhưng làm sao để thuê bảo vệ công trình chất lượng ?

Cùng Bảo vệ Song Long tìm hiểu cách chọn dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chất lượng !

Dịch vụ bảo vệ công trình có thật sự cần thiết ?

Đôi nét về công trình xây dựng

Công trình xây dựng là nơi diễn ra các hoạt động xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp… các công trình có thể là công trình xây dựng nhà xưởng, xây dựng tòa nhà – chung cư, nhà hàng, khách sạn…. sản phẩm được tạo thành bởi sức lao động của con người, vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt vào công trình, được liên kết định vị với đất, có thể bao gồm phần dưới mặt đất, phần trên mặt đất, phần dưới mặt nước và phần trên mặt nước, được xây dựng theo thiết kế. Nó được phân thành hai giai đoạn chính: giai đoạn thiết kế và giai đoạn xây dựng. Các công trình xây dựng được thực hiện bởi các nhà thầu xây dựng với sự hỗ trợ của các kỹ sư, kiến trúc sư và các chuyên gia khác.

Những nguy cơ mất an toàn, an ninh tại công trình xây dựng là gì ?

Tại công trường xây dựng, luôn tồn tại các nguy cơ mất an toàn và an ninh. Sau đây là một số nguy cơ thường gặp:

 • Trộm cắp tài sản: Các công trình xây dựng thường có nhiều thiết bị, máy móc và vật liệu xây dựng. Đây là những tài sản có giá trị cao và thường được lưu trữ tại công trường. Khi không có sự bảo vệ, chúng dễ bị đánh cắp hoặc phá hoại.
 • Tai nạn lao động: Việc xây dựng là một ngành công nghiệp nguy hiểm, các lao động viên luôn tiếp xúc với những công cụ, máy móc, thiết bị có tính chất nguy hiểm. Nếu không có sự quản lý và kiểm soát an toàn thì tai nạn lao động có thể xảy ra.
 • Không được kiểm soát vào ra: Các công trình xây dựng thường có nhiều người đi lại, từ công nhân, kĩ s Kỳ thị đến các nhà cung cấp và khách hàng của công trình. Nếu không được kiểm soát vào ra, sẽ rất dễ để có người lạ xâm nhập vào khu vực công trường.
 • Phá hoại: Có những trường hợp những kẻ xấu có ý đồ phá hoại, gây thiệt hại cho công trình xây dựng. Chính vì vậy, việc bảo vệ công trình là điều cần thiết.
 • Cháy nổ tại công trình: tại các công trình xây dựng thường có rất nhiều nhà thầu vào thi công, khoan cắt… vì thế nguy cơ cháy nổ tại công trình cũng rất cao

Lợi ích sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư và người lao động tại đó. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng dịch vụ này:

 • Đảm bảo an toàn, an ninh tại công trình: Điều quan trọng nhất của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp là đảm bảo an toàn, an ninh tại công trường. Công trình được kiểm soát chặt chẽ, giúp ngăn chặn các nguy cơ mất an toàn và an ninh tại công trường, bảo vệ tài sản và tránh tai nạn lao động.
 • Giảm thiểu rủi ro: Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp giúp giảm thiểu các rủi ro liên quan đến an ninh, an toàn tại công trường. Điều này mang lại hiệu quả trong việc quản lý chi phí và đảm bảo tiến độ xây dựng của công trình.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ đầu tư. Do đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động hiệu quả, giám sát công trình tốt hơn và giảm thiểu các rủi ro, do đó, chủ đầu tư không cần phải bỏ ra nhiều thời gian và chi phí để quản lý an ninh, an toàn tại công trường.
 • Tạo niềm tin cho khách hàng: Sử dụng dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp giúp tạo ra niềm tin cho khách hàng của công trình. Khách hàng cảm thấy yên tâm khi biết rằng công trình được đảm bảo an toàn, an ninh và tiền đề để phát triển một cách bình thường.

Xem thêm bài viết:

Khi thuê dịch vụ bảo vệ công trình chuyên nghiệp cần lưu ý điều gì ?

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng uy tín là việc cần thiết để đảm bảo hiệu quả. Điều này giúp cho việc thực hiện bảo vệ an ninh, an toàn tốt hơn và giảm thiểu các nguy cơ liên quan đến mất an ninh, an toàn tại công trường.

Khi thuê dịch vụ bảo vệ công trình, chủ thầu cần lưu ý một số điều quan trọng sau: 

Kinh nghiệm và chất lượng đội ngũ bảo vệ

Một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kinh nghiệm và kỹ năng đáp ứng tốt các yêu cầu của công việc. Ngoài ra, đội ngũ này cần được đào tạo thường xuyên để cập nhật kiến thức mới và nâng cao chất lượng công việc.

Ngoài việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, khách hàng cần lưu ý đến nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ. Nhân viên bảo vệ cần phải được đào tạo chuyên nghiệp, có nghiệp vụ vững vàng. Các nghiệp vụ bao gồm: 

 • Bảo vệ an ninh
 • Phòng cháy chữa cháy
 • Sơ cứu cấp cứu
 • Quản lý hồ sơ khách, nhân viên, sổ trực…
 • Nắm rõ các quy định pháp luật liên quan đến an ninh trật tự. 

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ cần có kỹ năng giao tiếp tốt, thái độ nhiệt tình, lịch sự. Họ cũng cần kỹ năng giải quyết các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc. Tố chất của nhân viên bảo vệ cũng rất quan trọng trong quá trình lựa chọn dịch vụ. Nhân viên bảo vệ cần có sự kiên nhẫn, dũng cảm, tận tâm, tỉ mỉ và chính trực.  Tố chất này đảm bảo họ có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất. Tính cách này giúp tăng tính chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Quy trình làm việc của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Một quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được tính liên tục và hiệu quả. Quy trình làm việc của dịch vụ bảo vệ công trường bao gồm các bước cụ thể như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Các yêu yêu cầu bao gồm loại công trình, thời gian, phạm vi công việc .
 • Đánh giá nguy cơ: Nhân viên bảo vệ xác định các nguy cơ tại công trường. Nguy cơ bao gồm khả năng trộm cắp, cháy nổ, gian lận, hoặc các nguy hiểm về an toàn lao động.
 • Lên kế hoạch bảo vệ: Kế hoạch bảo vệ bao gồm số nhân viên bảo vệ, khu vực, trang thiết bị cần thiết và bảng phân công nhiệm vụ/
 • Triển khai thực hiện: Sau khi đã lên kế hoạch, nhân viên bảo vệ sẽ triển khai các hoạt động bảo vệ theo đúng kế hoạch. 
 • Giám sát và đánh giá: Giám sát, đánh giá các hoạt động bảo vệ để đảm bảo tính liên tục, hiệu quả của quy trình làm việc. Những điểm chưa đạt, khó khăn cần được phân tích và cải tiến.
 • Thực hiện báo cáo định kỳ, báo cáo khi có sự cố bất ngờ, đề xuất hướng xử lý.

Có kinh nghiệm lâu năm và uy tín

Một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng uy tín sẽ có những thành tích hoạt động tốt, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Việc tìm hiểu thông tin về uy tín và thành tích của đơn vị là điều quan trọng để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Công nghệ và thiết bị bảo vệ tại công trình 

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng uy tín cần sử dụng các công nghệ tiên tiến và các thiết bị bảo vệ hiện đại nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả trong việc bảo vệ công trình.

>>>Tham khảo thêm: Bảng giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp

Quy trình kiểm soát an ninh tại các công trình xây dựng

Dịch vụ bảo vệ công trường nhằm đảm bảo an ninh, an toàn tài sản, con người ở công trình. Dịch vụ bảo vệ hiệu quả sẽ giúp ngăn ngừa, giảm thiểu rủi ro trong quá trình xây dựng. 

Các nhiệm vụ chính của dịch vụ bảo vệ công trình bao gồm:

Kiểm soát khách ra vào công trình

Quá trình xây dựng ở công trình thường có khách hàng, nhà thầu đối tác đến tham quan, giao dịch. Vì vậy, việc kiểm soát và quản lý lượng khách ra vào công trình là vô cùng quan trọng. Việc làm này nhằm đảm bảo an ninh, trật tự cũng như an toàn tính mạng, tài sản. Việc kiểm soát ra, vào của khách cần đảm bảo các bước sau

Với khách vào công trường, nhân viên bảo vệ công trình cần: 

 • Hỏi tên, cơ quan, mục đích vào công trường làm gì, làm việc với ai, ở bộ phận nào
 • Chủ động thông báo với người cần gặp ra đón hoặc hỏi ý kiến trong trường hợp không hẹn trước
 • Ghi tên khách, giờ đến vào sổ đăng ký, đồng thời giữ giấy tờ tùy thân
 • Phát thẻ vào công trường hoặc thiết bị bảo hộ (nếu cần)
 • Chỉ dẫn đường đi cho khách

Với khách rời khỏi công trình:

 • Kiểm tra túi xách hoặc các đồ đạc mang ra khỏi công trường. Xem giấy phép có chữ ký của người có thẩm quyền cho phép mang đồ ra ngoài
 • Thu lại các vật dụng đã phát khi vào
 • Yêu cầu khách ký tên và sổ, hoàn trả giấy tờ tùy thân

Kiểm soát công nhân ra vào công trình

Công nhân là một trong những nhân lực chủ yếu tại công trường xây dựng. Kiểm soát và quản lý lượng công nhân ra vào công trình là yêu cầu quan trọng khi thuê bảo vệ công trường. Việc kiểm soát giúp hạn chế kẻ gian trà trộn vào công trường gây nguy hiểm, thất thoát tài sản.

Các nhân viên bảo vệ giúp chủ đầu tư đảm bảo an toàn và trật tự trong khu vực công trình. Nhân viên bảo vệ phải được đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài ra, họ cần kỹ năng giao tiếp với công nhân, phản ứng nhanh với sự cố bất chợt. Quy trình kiểm soát ra, vào khu vực thi công xây dựng bao gồm:

Với công nhân vào công trường: 

 • Kiểm tra thẻ công nhân, mũ cùng các trang thiết bị bảo hộ
 • Kiểm tra trang phục đã đúng quy định
 • Đăng ký tại bốt bảo vệ những vật dụng có giá trị
 • Kiểm tra danh sách tên của công nhân thời vụ

Với công nhân ra khỏi nơi xây dựng, thi công:

 • Yêu cầu cởi bỏ mũ và soát người đặc biệt là hông, giày và ống chân
 • Kiểm tra túi xách, các vật dụng được mang ra theo sự cho phép của người có thẩm quyền

Kiểm soát xe ra vào công trình

Trong quá trình thi công, có nhiều loại xe thường xuyên ra vào công trình. Dịch vụ bảo vệ công trình cũng phải đảm bảo việc kiểm soát xe ra vào công trường. Bao gồm: 

Với xe vào công trường:

 • Yêu cầu xuất trình giấy tờ, đăng ký tên, biển số xe, mục đích vào công trường vào sổ trực
 • Yêu cầu đăng ký vật dụng có giá trị mang vào công trường
 • Cần kiểm tra chiều cao, tải trọng của xe có đúng theo quy định
 • Mở cổng cho các xe đủ quy định vào công trường

Làm thủ tục cho xe ra khỏi công trình

 • Yêu cầu xuất trình giấy tờ cho phép mang hàng hóa, thiết bị ra khỏi công trình
 • Đối chiếu số lượng, chủng loại, mẫu mã thực tế
 • Kiểm tra kỹ thùng, gầm, thành và cabin xe
 • Không giải quyết hàng hóa không có giấy phép rời công trường
 • Mở cổng cho xe đủ điều kiện

Điều này giúp tránh được việc các phương tiện không có liên quan vào khu vực công trình. Nhờ đó, giảm thiểu rủi ro về an ninh, trật tự và an toàn trong khu vực xây dựng

Bảo vệ trang thiết bị sử dụng

Ngoài kiểm soát người, xe ra vào, thuê bảo vệ công trình còn đảm bảo an toàn tra, thiết bị. Các trang thiết bị này có giá trị lớn, đặt ở những nơi khó tiếp cận. Vì vậy, chúng cần được bảo vệ đặc biệt để tránh mất mát hoặc hư hỏng. Việc bảo vệ trang thiết bị cần được thực hiện theo quy trình rõ ràng:

 • Lập danh sách các trang thiết bị cần được bảo vệ: Danh sách này nên bao gồm tên sản phẩm, giá trị, vị trí đặt, thời gian bảo vệ và những người phụ trách.
 • Lựa chọn phương pháp bảo vệ phù hợp: Hình thức bảo vệ có thể là sử dụng camera hoặc tuần tra
 • Điều chỉnh kế hoạch bảo vệ: Kế hoạch bảo vệ cần được điều chỉnh để đảm bảo việc bảo vệ hiệu quả.
 • Thực hiện kiểm tra định kỳ: Kiểm tra nên được thực hiện theo kế hoạch và ghi lại kết quả kiểm tra.

Tuần tra 24/7 công trình xây dựng

Hoạt động tuần tra và giám sát là một trong những yêu cầu trọng yếu của dịch vụ bảo vệ công trình. Mục đích nhằm đảm bảo an ninh và trật tự trên toàn bộ công trường. Quá trình tuần tra và giám sát giúp phát hiện sớm các hoạt động bất thường. Từ đó, xử lý kịp thời các vụ đột nhập, trộm cắp, hoặc vi phạm quy định an ninh và trật tự.Do đó, việc tuần tra này nên được thực hiện thường xuyên trong ngày.

Các nhiệm vụ phát sinh khác

Ngoài những nhiệm vụ trên, dịch vụ bảo vệ công trình còn cần thực hiện:

 • Quản lý các loại chìa khóa, điện thoại tại khu vực trực bảo vệ
 • Hướng dẫn, giải thích quy định cho khách ra vào công trình
 • Quản lý sổ trực, đảm bảo vệ sinh nơi làm việc
 • Thường xuyên báo cáo công việc với cấp trên hoặc người có thẩm quyền
 • Bàn giao ca, kíp trực một cách chặt chẽ bao gồm tình hình ca để người trực sau nắm rõ
 • Quản lý và chuyển bưu phẩm cho người nhận trong công trường
 • Đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt với các vị trí

Lý do nên chọn thuê dịch vụ bảo vệ công trình tại Song Long 

Bảo vệ công trình là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo an ninh, an toàn cho người lao động và các tài sản của doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc tự bảo vệ công trình có thể gặp một số khó khăn và rủi ro trong quá trình thực hiện. Đó là lý do tại sao việc thuê dịch vụ bảo vệ công trình được coi là một giải pháp tối ưu để đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp. Sau đây chúng Tôi xin liệt kê 6 lý do tại sao Quý vị nên thuê dịch vụ bảo vệ công trình tại Song Long.

cong-ty-bao-ve-song-long
Song Long – Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình chuyên nghiệp nhất hiện nay

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp

Một trong những lợi ích lớn nhất khi thuê dịch vụ bảo vệ công trình tại Song Long là bạn sẽ được hưởng lợi từ đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, tay nghề cao. Điểm mạnh hàng đầu của Bảo vệ Song Long là đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và luôn đảm bảo an toàn tối đa. Tận tâm và trách nhiệm là mục tiêu làm việc của mỗi thành viên nhằm đảm bảo mọi tình huống được xử lý  tình huống khẩn cấp và đảm bảo an toàn cho công trình. Chúng tôi sử dụng một quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng tất cả các nhân viên của chúng tôi đều có chứng chỉ tiêu chuẩn.

Chúng tôi cũng thường xuyên đào tạo nhân viên của mình để đảm bảo rằng họ luôn cập nhật với các kỹ năng mới nhất và nắm rõ quy trình làm việc của chúng tôi. Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong bất kỳ trường hợp nào.

Cung cấp giải pháp bảo vệ linh hoạt theo nhu cầu

Mỗi công trình đều có các yêu cầu bảo vệ riêng biệt và thuê dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long sẽ giúp bạn có được giải pháp bảo vệ linh hoạt theo nhu cầu. Chúng tôi sẽ tìm hiểu về yêu cầu của bạn và thiết kế một kế hoạch bảo vệ phù hợp. Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ bảo vệ khác nhau, từ giám sát an ninh đến kiểm soát truy cập, để đáp ứng các yêu cầu bảo vệ đa dạng. Dưới đây là một số loại hình dịch vụ mà công ty chúng Tôi có khả năng cung cấp như sau: 

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp: Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, đơn vị này chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả các khu vực, từ cổng vào cho đến các khu vực quan trọng của xí nghiệp. Quá trình sản xuất của doanh nghiệp sẽ diễn ra suôn sẻ mà không hề gặp bất cứ sự cố gián đoạn không mong muốn nào.
 • Dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty: Nhân viên bảo vệ của đơn vị không chỉ đảm bảo an ninh cho văn phòng mà còn giúp quản lý lưu thông, đảm bảo chỉ có những người được phép mới có thể tiếp cận khu vực làm việc. 
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Bảo vệ Song Long hiểu rõ tầm quan trọng của việc duy trì an ninh trong mỗi sự kiện. Đội ngũ bảo vệ không chỉ đảm bảo an toàn mà còn tạo nên môi trường thân thiện, lịch sự cho từng khách mời tham dự.
 • Dịch vụ bảo vệ phòng khám: Dịch vụ bảo vệ phòng khám của Bảo vệ Song Hỏa Long đảm bảo an ninh cho bệnh nhân, nhân viên y tế và tài sản trong phòng khám. Nhân viên bảo vệ giúp duyệt khách, kiểm soát việc vào ra để đảm bảo không có nguy cơ gây phiền hà hoặc mất trật tự.
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng: Nhà hàng và khách sạn cũng là nơi cần đảm bảo an ninh cho khách hàng và tài sản của họ. Dịch vụ bảo vệ của Song Hỏa Long giúp tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái cho khách hàng thưởng thức dịch vụ ẩm thực và tận hưởng giây phút nghỉ ngơi. 
 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe: Dịch vụ bảo vệ giữ xe tại đơn vị được thiết kế để đảm bảo an toàn và bảo vệ cho phương tiện của khách hàng trong mọi tình huống. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo để thực hiện kiểm tra chặt chẽ và giám sát liên tục về tình hình giữ xe, đảm bảo chỉ có những người có quyền mới được tiếp cận phương tiện của quý khách.
 • Dịch vụ bảo vệ ngày Tết : Bảo vệ Song Hỏa Long hiểu rằng ngày Tết là thời gian để mọi người quây quần bên nhau để thể hiện tình cảm, chia sẻ niềm vui và tận hưởng phút giây ấm cúng bên gia đình. Đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày Tết để quý khách hàng có thể tận hưởng mọi khoảnh khắc thú vị.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về các giải pháp bảo vệ phù hợp với yêu cầu của bạn. Với chúng tôi, Quý vị có thể yên tâm rằng công trình của mình được bảo vệ một cách toàn diện.

Hiệu quả bảo vệ công trình được đảm bảo

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Song  Long sẽ giúp đảm bảo hiệu quả bảo vệ công trình của bạn. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và tay nghề cao cùng với giải pháp bảo vệ linh hoạt, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro và hạn chế các tình huống không mong muốn.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để giám sát an ninh và kiểm soát truy cập. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi hoạt động trên công trình của bạn được theo dõi và kiểm soát một cách chặt chẽ để đảm bảo an toàn cho toàn bộ khu vực. Với khả năng phát hiện và xử lý các sự cố nhanh chóng, chúng tôi đảm bảo hiệu quả bảo vệ công trình của bạn.

Hỗ trợ giám sát an ninh 24/7

Thuê dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long mang lại lợi ích là có một đội ngũ giám sát an ninh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Chúng tôi cung cấp giải pháp giám sát an ninh toàn diện để đảm bảo rằng mọi hoạt động trên công trình của bạn được theo dõi và kiểm soát. Chúng tôi sử dụng các hệ thống giám sát chuyên nghiệp để phát hiện và xử lý các sự cố kịp thời.

Quý vị có thể yên tâm rằng đội ngũ giám sát an ninh của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Sử dụng công nghệ hiện đại hỗ trợ bảo vệ

Đơn vị hiểu rằng để đảm bảo an ninh hiệu quả, việc sử dụng công nghệ tiên tiến là điều cần thiết. Với hệ thống camera an ninh, giám sát GPS kết hợp các thiết bị định vị khác, chúng tôi đảm bảo tình hình an ninh được kiểm soát và giám sát liên tục. Để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả trong việc bảo vệ công trình, chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để hỗ trợ bảo vệ. Chúng tôi cung cấp các thiết bị giám sát an ninh và kiểm soát truy cập cao cấp, bao gồm camera giám sát, hệ thống báo động, máy in thẻ từ, khóa điện tử và nhiều thiết bị khác.

Các công nghệ này giúp chúng tôi đảm bảo rằng mọi hoạt động trên công trình của bạn được theo dõi và kiểm soát một cách chặt chẽ. Chúng tôi sử dụng các hệ thống này để phát hiện và xử lý các sự cố nhanh chóng, giúp bảo vệ công trình của bạn một cách toàn diện.

Chất lượng dịch vụ được đảm bảo với chi phí hợp lý

Dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long không chỉ đảm bảo chất lượng cao mà còn đảm bảo chi phí hợp lý cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với giá cả phù hợp. Quý vị sẽ được tư vấn và lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp để tiết kiệm chi phí bảo vệ. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý và luôn có sự linh hoạt trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo vệ công trình. Bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí khi thuê dịch vụ bảo vệ tại Song Hỏa Long.

Báo giá dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tại Song Long – cập nhật mới nhất

Sau đây Bảo vệ Song Long xin gởi đến quý khách hàng bảng giá thuê bảo vệ công trình xây dựng tại công ty chúng Tối quý vị tham khảo như sau:

 • Giá thuê bảo vệ công trình ca 12h: Dao động từ 8.500.000 – 9.000.000vnđ/tháng
 • Giá thuê bảo vệ công trình ca 24/24h: Dao động từ 16.000.000 – 18.000.000vnđ/tháng

Giá thuê dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: quy mô của công trình, thời gian hợp đồng bảo vệ công trình trong bao lâu ? số vị trí bảo vệ công trình xây dựng mà quý vị cần thuê để đảm bảo an ninh… để có được báo giá thuê bảo vệ công trình chính xác nhất – Song Long sẽ khảo sát và lên phương án bảo vệ cụ thể nhất cho công trình của Quý vị.

Công ty Bảo vệ Song Long là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ an ninh các công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm, Song Long luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Song Long sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Họ có kinh nghiệm thực tiễn, hiểu rõ các quy trình, nghiệp vụ liên quan đến bảo vệ công trường.  Ngoài ra, Song Long còn đầu tư mạnh vào các thiết bị, công nghệ tiên tiến. Nhờ đó, hỗ trợ nhân viên bảo vệ trong việc kiểm soát và giám sát an ninh. Đặc biệt, Song Long có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo sự liên tục và hiệu quả. Công ty luôn cải tiến quy trình làm việc để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín, dịch vụ bảo vệ công trình Song Long là đối tác tin cậy. Để biết thêm thông tin và giá dịch vụ, liên hệ Song Long để được hỗ trợ.

Mọi thông tin cần thuê Bảo vệ công trình  hoặc tham khảo chi tiết Bảng giá Dịch vụ bảo vệ công trình tại Song Long vui lòng liên hệ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG LONG

Trụ sở: 1138 Đ. Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline0943 370 376

Website: https://baovesonglong.com/

Fanpage: Baovesonglong