CÔNG TY BẢO VỆ QUẬN TÂN PHÚ

Bạn đang cần tìm một Công ty bảo vệ tại Quận Tân Phú làm việc tận tâm và chuyên nghiệp ? Nhưng việc tìm hiểu thông tin và lựa chọn khá khó khăn do hiện trên thị trường đang có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự. Hãy tham khảo ngay các Dịch vụ bảo vệ tại Quận Tân Phú mà bảo vệ chuyên nghiệp Song Long đang cung cấp chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng Quý khách.

Thuê bảo vệ Quận Tân Phú có cần thiết hay không ?

Có thể khẳng định đây là quận hiện có nền kinh tế phát triển khá mạnh, hàng loạt các cửa hàng và dịch vụ được thành lập, đặc biệt là ngành liên quan đến may mặc. và đời sống vui chơi của người dân ở đây hiện nay đang ngày càng được nâng cao.

Tuy nhiên với tốc độ phát triển nhanh chóng như vậy, thì cũng khó tránh khỏi các vấn đề liên quan đến an ninh. Tân Phú thường có tỷ lệ trộm cắp, cướp giật khá là cao, thường xuyên phải đối mặt với các tình trạng nguy hiểm này. Chình vì vậy, nhu cầu là rất lớn để giải quyết các vấn đề an ninh xã hội, ngăn ngừa các hành vi phá hoại cho các cơ sở kinh doanh.

>> Xem thêm : Dịch vụ bảo vệ Bình Dương

Công ty bảo vệ quận Tân Phú uy tín

Công ty bảo vệ Quận Tân Phú – Dịch vụ bảo vệ Song Long  là một trong những thương hiệu đang cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Quận Tân Phú nói riêng và TPHCM nói chung. Với thế mạnh đó là sở hữu một đội ngũ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm mục tiêu mang đến sự an toàn tuyệt đối cho nhu cầu của khách hàng.

Là một trong những công ty lâu năm trong ngành đã từng đáp ứng được cho hơn 500 khách hàng với đa dạng dịch vụ hoạt động khác nhau: hộ tống các lãnh đạo, doanh nhân, ca sĩ, áp tải hàng hóa, bảo vệ các trung tâm thương mại, KCN, bệnh viện, công trường, sự kiện và tư vấn các phương án bảo vệ, lắp đặt thiết bị an ninh,…

Dịch vụ bảo vệ Song Long  luôn đảm bảo tính hài hòa giữa lợi ích cho cả 2 bên và mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành xuyên suốt quá trình phát triển của quý khách. Và chúng tôi tin rằng với sự phục vụ và sự tôn trọng chân thành nhất, công ty có thể làm được điều đó.

Giá thuê Công ty bảo vệ Quận Tân Phú là bao nhiêu ?

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Song Long  xin trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá như sau:

 • Thuê bảo vệ Quận Tân Phú ca 12h: Dao động từ 8.500.000 – 9.000.000vnđ/tháng
 • Thuê bảo vệ Quận Tân Phú ca 14h: Dao động từ 9.500.000 – 10.000.000vnđ/tháng
 • Thuê bảo vệ Quận Tân Phú ca 24/24h: Dao động từ 16.000.000 – 17.000.000vnđ/tháng

Mức giá trên đã bao gồm các khoản sau:

 • Các khoản chi phí về lương, đãi ngộ cho nhân viên.
 • Thiết bị hỗ trợ và đồng phục
 • Chính sách đền bù về những tổn thất cho quý khách hàn

Tìm hiểu thêm: Giá thuê Dịch vụ bảo vệ tại Quận Gò Vấp 

Đây là bảng giá thuê bảo vệ tại quận Tân Phú của công ty chúng tôi. Thực tế thì thì sẽ có sự chênh lệch nhất định vì những lý do có thể ảnh hưởng đến như sau:

 • Yêu cầu công việc mà nhân viên bảo vệ phải làm như thế nào. 
 • Tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ
 • Mức độ rủi ro công việc
 • Thời gian ký hợp đồng 

Công ty bảo vệ Quận Tân Phú Dịch vụ Song Long có phải sự lựa chọn tốt nhất ?

Nhắc đến Công ty bảo vệ Quận Tân Phú uy tín hiện nay thì quý khách hàng không thể bỏ qua các dịch vụ bảo vệ của đơn vị chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp nhiều loại hình với nhiều yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao của quý khách hàng thì hiện nay chúng tôi tự tin mang lại một dịch vụ hoàn hảo.

Đến với Dịch vụ bảo vệ Song Long, quý khách sẽ được cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được huấn luyện đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ và tác phong chuyên nghiệp, kỹ năng giải quyết tình huống gọn gàng, thái độ nhiệt tình nhưng luôn cẩn trọng trong công việc.

Công ty bảo vệ quận Tân Phú giải đáp thắc mắc cho khách hàng ?  luôn được khách hàng lựa chọn thuê bảo vệ quận Tân Phú và được đánh giá cao về năng lực, độ uy tín cũng như tinh thần trách nhiệm

Phương châm hoạt động của Bảo vệ Song Long 

 • Luôn lắng nghe những góp ý hữu ích của khách và giải quyết được các nhược điểm về an ninh.
 • Trung thực trong công việc và sẵn sàng phối hợp với khách hàng về các vấn đề dịch vụ của công ty.
 • Đội ngũ nhân viên năng động luôn nhiệt tình với công việc tạo niềm tin cho khách hàng.
 • Các trang thiết bị hỗ trợ được cung cấp đầy đủ trong quá trình tuần tra nhằm đảm bảo an ninh như là đèn pin, dùi cui, bộ đàm, súng điện,… .

Cam kết của Bảo vệ Song Long 

 • Luôn cung cấp đến dịch vụ chất lượng, từ những nhân viên đã qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp nhất.
 • Tùy theo diện tích mục tiêu, không gian, yêu cầu của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ xây dựng phương án nhân sự phù hợp.
 • Chính sách bồi thường 100% cho tất cả những tổn thất về tài sản nếu lỗi của nhân viên theo thỏa thuận trong bản hợp đồng.

Thuê bảo vệ Quận Tân Phú cần phải lưu ý những thông tin gì ?

3 lưu ý để quý khách có thể thuê dịch vụ phù hợp.

Công ty bảo vệ được thành lập bao lâu.

Một yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng của một công ty đó là vấn đề về quá trình phát triển hay còn gọi là bề dày kinh nghiệm.

Thời gian thành lập và hoạt động càng lâu thì cho ta thấy rằng công ty đó có kinh nghiệm của ban lãnh đạo càng nhiều, và phương án giải quyết tình huống sẽ càng tối ưu và hiệu quả, nhanh gọn hơn.

Sở trường về loại hình của công ty.

Dịch vụ thì có rất nhiều loại nhưng quan trọng mục tiêu là gì? Trước khi tìm đến, quý khách phải xác định các mục tiêu chủ yếu của mình và hãy đưa ra những yêu cầu rõ ràng để tìm đúng công ty có kinh nghiệm về dịch vụ mình cần.

Bởi vì, mỗi một đơn vị sẽ có đa dạng về loại hình nhưng họ chỉ có sở trường tốt ở một vài loại hình nào đó. Vậy bạn hãy lưu ý tìm hiểu kỹ những đơn vị có sở trường về mục tiêu mình đang cần để có thể thuê được dịch vụ tốt nhất.

Chính sách đối đãi ngộ cho nhân viên.

Để thuê bảo vệ quận Tân Phú uy tín thì không thể thiếu các yếu tố về chế độ đãi ngộ cho các nhân viên bảo vệ.

Là một nghề khá nguy hiểm, do đó các nhân viên phải được đóng bảo hiểm 100%. Để khi có sự cố gì xảy ra tại mục tiêu việc bồi thường sẽ do công ty đó chịu trách nhiệm, bạn sẽ không phải chi tra cho vấn đề này.

Nếu công ty có chính sách đãi ngộ tốt cho nhân viên thì họ sẽ gắn bó lâu dài, tận tâm làm việc, và chính quý khách sẽ được lợi nhiều nhất, sẽ có nhân viên tốt, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và đem đến một dịch vụ tốt.

Công ty bảo vệ quận Tân Phú uy tín cần có những tiêu chuẩn gì ?

Một Công ty bảo vệ Quận Tân Phú thành hay bại là do đội ngũ nhân viên làm việc tốt thì mới đem lại dịch vụ hiệu quả. Nhưng nếu ngược lại, một đội ngũ nhân viên không đạt tiêu chuẩn sẽ đem lại nhiều hậu quả khó lượng cho quý khách hàng.

Tùy theo các dịch vụ sẽ có những yêu cầu bảo vệ cụ thể đối với nhân viên tại mục tiêu. Nhưng tiêu chuẩn bắt buộc cần phải có là:

Trước tiên phải có lý lịch tốt, không có tiền án, tiền sự nào, không dính vào các tệ nạn xã hội và không dùng chất kích thích.

Thứ 2 là sức khỏe phải tốt

Thứ 3 là phải huấn luyện hết các nghiệp vụ chuyên nghiệp của bảo vệ như: kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng, kỹ năng võ thuật cơ bản, kỹ năng sơ cấp cứu… và sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ công việc.

Cuối cùng là phải cần một phẩm chất đạo đức tốt, không gian lận, thái độ phải lịch sự, tôn trọng khách hàng.

Mọi thông tin cần thuê Bảo vệ Quận Tân Phú hoặc tham khảo báo giá Công ty bảo vệ Quận Tân Phú vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG LONG

Trụ sở: 1138 Đ. Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

VPĐD: Ấp Thành Long Xã Thành Thới A Huyện Mỏ Cày Nam Tỉnh Bến Tre

Hotline: 0943 370 376 

Email: Congtyvesisonglong@gmail.com

Website: https://baovesonglong.com/

Fanpage: Congtybaovesonglong

Tham khảo thêm: Báo giá dịch vụ bảo vệ Quận 10 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.