CÔNG TY BẢO VỆ QUẬN TÂN PHÚ

Bạn đang cần thuê bảo vệ tại Quận Tân Phú ? Công ty bảo vệ Quận Tân Phú nào đảm bảo tiêu chí “An Toàn – Chuyên nghiệp – Giá tốt”.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Song Long chuyên cung cấp – cho thuê Dịch vụ bảo vệ Quận Tân Phú Chuyên nghiệp ✅ Uy tín ✅  chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng Quý khách.

Nhu cầu thuê Công ty bảo vệ Quận Tân Phú ?

Quận Tân Phú là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, được đáng giá là quận có tốc độ đô thị hóa thuộc top các khu vực tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các dự án nâng cấp hệ thống đường xá, ngầm hóa điện, cáp quang,… được triển khai, đảm bảo nhu cầu đi lại và an toàn cho người dân.

Hiện nay trên địa bàn Quận Tân Phú hiện đang sở hữu khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hòa, đình Tân Thới và nhiều địa điểm khác và nhiều siêu thị như Co.op Mart Thắng Lợi, trung tâm thương mại. Đặc biệt có Khu công nghiệp Tân Bình với quy mô 178,63 ha tại phường Tây Thạnh, tạo điều kiện cho cư dân có công việc làm ổn định, thu nhập bền vững.

Tuy nhiên với tốc độ phát triển nhanh chóng như vậy, thì cũng khó tránh khỏi các vấn đề liên quan đến an ninh. Tân Phú thường có tỷ lệ trộm cắp, cướp giật khá là cao, thường xuyên phải đối mặt với các tình trạng nguy hiểm này. Chình vì vậy, nhu cầu thuê bảo vệ Quận Tân Phú là rất lớn để giải quyết các vấn đề an ninh xã hội, ngăn ngừa các hành vi phá hoại cho các cơ sở kinh doanh.

Chính vì vậy, Bảo Vệ Song Long đã không ngừng ngày đêm luyện tập, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của mình để trở thành đơn vị uy tín ở tphcm nói chung và Công ty bảo vệ Quận Tân Phú nói riêng, với mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

>> Xem thêm Báo giá: Dịch vụ bảo vệ Bình Dương

Công ty bảo vệ Quận Tân Phú uy tín

Công ty bảo vệ Quận Tân Phú là một dịch vụ được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thuê bảo vệ ngày càng cao của người dân tại khu vực Quận Tân Phú nói riêng và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Dịch vụ bảo vệ Song Long là một trong những thương hiệu đang cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Quận Tân Phú. Với thế mạnh đó là sở hữu một đội ngũ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất nhằm mục tiêu mang đến sự an toàn tuyệt đối cho nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm “TRUNG THỰC – KỶ LUẬT – TRÁCH NHIỆM” Dịch vụ bảo vệ Song Long  đã duy trì sự hài lòng của khách hàng hiện tại, thu hút những khách hàng tiềm năng bằng cách không ngừng tìm kiếm và tạo ra các gói dịch vụ với nhiều giải pháp an ninh tối ưu và chất lượng hoàn hảo và chi phí thấp nhất cho khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Công ty vệ sỹ Song Long
Công ty vệ sỹ Song Long

Tại sao chọn Công ty bảo vệ Quận Tân Phú – Dịch vụ Song Long 

Nhắc đến Công ty bảo vệ Quận Tân Phú uy tín hiện nay thì quý khách hàng không thể bỏ qua các dịch vụ bảo vệ của đơn vị chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp nhiều loại hình với nhiều yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao của quý khách hàng thì hiện nay chúng tôi tự tin mang lại một dịch vụ hoàn hảo.

Đến với Dịch vụ bảo vệ Song Long, quý khách sẽ được cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được huấn luyện đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ và tác phong chuyên nghiệp, kỹ năng giải quyết tình huống gọn gàng, thái độ nhiệt tình nhưng luôn cẩn trọng trong công việc.

Công ty bảo vệ quận Tân Phú giải đáp thắc mắc cho khách hàng ?  luôn được khách hàng lựa chọn thuê bảo vệ quận Tân Phú và được đánh giá cao về năng lực, độ uy tín cũng như tinh thần trách nhiệm

Phương châm hoạt động

  • Luôn lắng nghe những góp ý hữu ích của khách và giải quyết được các nhược điểm về an ninh.
  • Trung thực trong công việc và sẵn sàng phối hợp với khách hàng về các vấn đề dịch vụ của công ty.
  • Đội ngũ nhân viên năng động luôn nhiệt tình với công việc tạo niềm tin cho khách hàng.
  • Các trang thiết bị hỗ trợ được cung cấp đầy đủ trong quá trình tuần tra nhằm đảm bảo an ninh như là đèn pin, dùi cui, bộ đàm, súng điện,… .

Cam kết 

  • Luôn cung cấp đến dịch vụ chất lượng, từ những nhân viên đã qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp nhất.
  • Tùy theo diện tích mục tiêu, không gian, yêu cầu của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ xây dựng phương án nhân sự phù hợp.
  • Chính sách bồi thường 100% cho tất cả những tổn thất về tài sản nếu lỗi của nhân viên theo thỏa thuận trong bản hợp đồng.

Báo giá Dịch vụ Bảo vệ Quận Tân Phú 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Song Long  xin trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá như sau:

  • Thuê bảo vệ Quận Tân Phú ca 12h: Dao động từ 8.500.000 – 9.000.000vnđ/tháng
  • Thuê bảo vệ Quận Tân Phú ca 14h: Dao động từ 9.500.000 – 10.000.000vnđ/tháng
  • Thuê bảo vệ Quận Tân Phú ca 24/24h: Dao động từ 16.000.000 – 17.000.000vnđ/tháng

Mọi thông tin cần tìm Công ty bảo vệ Quận Tân Phú hoặc tham khảo báo giá dịch vụ bảo vệ Quận Tân Phú vui lòng liên hệ 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG LONG

Trụ sở: 1138 Đ. Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

VPĐD: Ấp Thành Long Xã Thành Thới A Huyện Mỏ Cày Nam Tỉnh Bến Tre

Hotline: 0943 370 376 

>>> Tham khảo thêm: Bảng giá thuê vệ sĩ chuyên nghiệp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.