Song Long – Đơn vị cung cấp Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp uy tín nhất

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp đang ngày càng nhiều. Bởi tại các địa điểm này rất cần nhân viên thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho công nhân, người lao động. Đồng thời giữ vững an ninh cho khu vực, tài sản, hàng hóa.

Ngay dưới đây Baovesonglong sẽ tiết lộ đến bạn những tiêu chí để chọn công ty uy tín và giới thiệu đơn vị chuyên nghiệp nhất.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khu công nghiệp

Khu công nghiệp là địa điểm chứa nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty,…với số lượng người lao động lớn. Do đó, nhiều tệ nạn xã hội diễn ra đe dọa an ninh khu vực. Vì thế, lựa chọn dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp là điều cần thiết để bảo vệ người và tài sản nơi đây. Và đối với mỗi vị trí cần bảo vệ, nhân viên sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Cụ thể là:

Nhân viên bảo vệ cổng chính

Vị trí cổng chính cần bảo vệ nghiêm ngặt bởi số lượng người ra vào rất lớn. Nhân viên bảo vệ kiểm soát các phương tiện di chuyển qua cổng để kịp thời ngăn ngừa các hành vi xấu. Đồng thời cần ghi chép lại hàng hóa xuất nhập theo quy định. Trong một số trường hợp, bảo vệ cần chịu trách nhiệm nhận bưu phẩm, thư từ đến bộ phận trong khu công nghiệp.

Nhân viên bảo vệ vị trí xuất, nhập hàng hóa

Nhân viên bảo vệ khu vực này cần đảm bảo an toàn cho và nắm được chi tiết số lượng hàng hóa xuất, nhập. Hàng hóa cần đúng chuẩn số lượng, mẫu mã, chủng loại theo hóa đơn. Công việc này đòi hỏi khả năng quan sát tổng thể để ngăn ngừa hành vi đột nhập, trộm cắp. Ngoài ra, nhân viên cần xử lý kịp thời các người lao động vi phạm nội quy.

dao-tao-nghiep-vu-bao-ve
Nhân viên bảo vệ vị trí xuất, nhập hàng hóa cần giám sát chặt chẽ nguồn hàng mỗi ngày 

Nhân viên tuần tra

Vị trí bảo vệ tuần tra cần lưu động tại địa điểm thuộc khu công nghiệp. Mặc dù mỗi nhà máy đều đã có bảo vệ riêng, tuy nhiên nhân viên tuần tra rất cần thiết. Họ sẽ kiểm tra các vị trí có khả năng cao xảy ra các trường hợp bất thường để đưa ra phương án khắc phục kịp thời. Ngoài ra, cần phòng ngừa đối tượng xấu, đe dọa đến an ninh chung.

Tiêu chí chọn dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp uy tín

Để lựa chọn ra công ty bảo vệ khu công nghiệp uy tín, cần căn cứ vào nhiều tiêu chí. Đánh giá chi tiết, kỹ càng sẽ giúp bạn tìm được đơn vị chất lượng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Các nhân viên bảo vệ cần được công ty bảo vệ đào tạo chuyên nghiệp, nắm được các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết. Họ là người có sức khỏe, đảm bảo thể lực để thực hiện tốt nhiệm vụ. Đồng thời, nắm vững kỹ năng xử lý tình huống phát sinh, như trộm cướp, cháy nổ,…Đây sẽ là căn cứ để đánh giá dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp uy tín hay không.

Quy trình làm việc chặt chẽ

Quy trình làm việc cần nghiêm túc, chặt chẽ, chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ giữa các vị trí cần có sự liên kết, hỗ trợ nhau. Quá trình thực hiện nhiệm vụ chắc chắn đảm bảo an toàn cho người lao động, công nhân và hàng hóa, tài sản.

cong-ty-bao-ve-song-long
Quy trình làm việc cần nghiêm túc, chuyên nghiệp, kết hợp chặt chẽ giữa các bộ phận

Đầy đủ công cụ hỗ trợ

Các nhân viên được trang bị các dụng cụ hỗ trợ như bộ đàm, camera, máy phát tín hiệu,…Đây sẽ là các biện pháp giúp nhân viên bảo vệ thực hiện tốt nhiệm vụ. Đặc biệt có ích khi giải quyết các tình huống phát sinh, đòi hỏi sự nhanh nhạy, tính chuyên môn cao.

Giá thuê bảo vệ khu công nghiệp cạnh tranh

Hiện nay mức giá thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp đang khá cạnh tranh giữa các đơn vị. Do đó, công ty đáng để khách hàng lựa chọn cần có mức giá hợp lý đi kèm chất lượng tốt. Khảo sát trên thị trường, giá bảo vệ khu công nghiệp hiện đang dao động từ 16 đến 18 triệu. Tùy thuộc từng vị trí và mức độ rủi ro của địa điểm làm việc sẽ có giá khác nhau

>>> Xem ngay: Bảng giá thuê bảo vệ mới nhất TẠI ĐÂY

Công ty bảo vệ khu công nghiệp có kinh nghiệm

Khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp có kinh nghiệm sẽ xử lý tốt các vấn đề trong quá trình làm việc. Đây phải là đơn vị uy tín, có giấy phép đăng ký kinh doanh đã được chấp thuận. Đồng thời, họ cần làm việc trong các vị trí tương đương trong thời gian trước đây. Như vậy sẽ nhạy bén và dày dặn kinh nghiệm để xử lý khi làm nhiệm vụ.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp uy tín

Dựa trên tiêu chí trên, tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín khá khó khăn.  Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn công ty bảo vệ Song Long. Đây là cái tên đang được nhiều người tin tưởng, lựa chọn và cực hài lòng. Hiện nay đơn vị đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ tại khắp các tỉnh thành.

Vì sao nên chọn công ty bảo vệ Song Long ?

Song Long là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ hơn 10 năm. Ngoài ra, đơn vị này còn nhận bảo vệ tại nhiều vị trí khác như: bảo vệ tòa nhà, chung cư, công trình xây dựng, sự kiện, người nổi tiếng, yếu nhân, quán café, nhà hàng,…Do đó, khi nhận nhiệm vụ bảo vệ khu công nghiệp, đảm bảo các nhân viên đều hoàn thành tốt công việc.

Đội ngũ bảo vệ tại Song Long được đào tạo bài bản, nắm vững các kỹ năng cần thiết. Quy trình làm việc luôn có sự liên kết, hỗ trợ nhau giữa các vị trí. Ngoài ra, với sự trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ giúp kịp thời phát hiện, ngăn ngừa các hành vi vi phạm. 

Dịch vụ bảo vệ tại đây có giá thành cực ưu đãi so với những đơn vị khác. Cũng chính là lý do này để đơn vị nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Với mức giá bỏ ra phải chăng, bạn đã được sử dụng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, chắc chắn chỉ có tại Song Long.

Dich-vu-bao-ve
Dịch vụ bảo vệ tại công ty Song Long rất đa dạng

Giá dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tại Song Long như thế nào ?

Hiện nay, giá thuê cho vị trí nhân viên bảo vệ khu công nghiệp tại Song Long cực kỳ cạnh tranh. Mức giá từ 16.000.000 đến 18.000.000 đồng/ tháng cho mỗi vị trí. Bạn có thể yên tâm về an toàn cho người lao động và tài sản, hàng hóa. 

Ngoài ra, Song Long cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ theo nhiều khung giờ khác nhau. Khách hàng có thể chọn tùy vào nhu cầu thời gian theo tính chất công việc. Với ưu điểm về sự uy tín, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng, đây chính xác là địa chỉ bạn nên tìm kiếm để thuê nhân viên bảo vệ.

gia-dich-vu-bao-ve-tai-tphcm
Giá thuê bảo vệ Song Long cạnh tranh so với các đơn vị trên thị trường

Thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp là cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lao động và hàng hóa. Với những tiêu chí trên thấy rằng Công ty bảo vệ Song Long là đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Bạn hãy liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các khu công nghiệp Song Long còn đáp ứng cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình chuyên nghiệp. 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *