Dịch vụ Bảo vệ Sự Kiện, lễ hội

Bạn đang cần thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp ? Bạn đang cần tham khảo bảng giá thuê bảo vệ sự kiện mới nhất hiện nay ? Công ty nào cho thuê bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp – uy tín nhất hiện nay nên chọn.

Bảo vệ Song Long I Công ty chuyên cung cấp cho thuê bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trang bị các thiết bị hiện đại và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, Bảo Vệ Song Long cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ an toàn, chất lượng và hiệu quả.

nguy-co-tiem-an-tai-su-kien
Những nguy cơ tiềm ẩn tại các sự kiện

Dịch vụ bảo vệ sự kiện có thật sự cần thiết ? 

Ngày nay, tổ chức các sự kiện lớn như hội thảo, sự kiện văn hóa, lễ hội, triển lãm, … đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều doanh nghiệp và tổ chức. Tuy nhiên, việc đảm bảo an ninh, trật tự cho các sự kiện này là một thách thức không hề nhỏ. 

Việc tổ chức sự kiện có thể đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm ẩn như:

 • Kẻ gây rối: Có những người không mong muốn hoặc không được mời đến sự kiện nhưng vẫn cố gắng xâm nhập vào để gây rối hoặc tấn công.
 • Trộm cắp: Sự kiện thu hút nhiều người, những tên trộm có thể sử dụng cơ hội này để tiến hành trộm cắp tài sản của khách hàng.
 • Cháy nổ tại sự kiện: do sự kiện có lắp đặt nhiều thiết bị máy móc, âm thanh, đèn chiếu sáng… nên nguy cơ cháy nổ cũng phải cảnh giác cao độ, đồng thời phải có các biện pháp phòng ngừa xẩy ra.

Như vậy, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện là một lựa chọn vô cùng thiết thực và cần thiết đối với các tổ chức, cá nhân tổ chức sự kiện. Nó sẽ đem lại nhiều lợi ích quan trọng, góp phần đảm bảo thành công cho mỗi sự kiện và quan trọng hơn hết là bạn phải có kinh nghiệm để tìm được một đơn vị có uy tín để giao trọng trách này. 

Yêu cầu – tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp 

Để sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp ngoài việc xây dựng phương án bảo vệ tối ưu thì việc tuyển chọn lực lượng bảo vệ sự kiện có kinh nghiệm, có tổ chất cũng là yếu tố then chốt. Dưới đây là một số tiêu chuẩn, yêu cầu khi chọn nhân viên bảo vệ trong sự kiện: 

 • Nhân viên bảo vệ sự kiện phải đảm bảo tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng ( nam cao 170cm trở lên, cân nặng 65kg trở lên ) đảm bảo có sức khỏe tốt để thực hiện nhiệm vụ
 • Nhân viên bảo vệ sự kiện phải có tinh thần làm việc nhóm, biết phối hợp với các nhân viên làm cùng, biết lằng nghe, có trách nhiệm với công việc mà quản lý giao cho
 • Luôn chủ động trong công việc, có khả năng xử lý tình huống xảy ra
 • Báo cáo, để xuất cho công ty mọi vấn dề phát sinh trong quá trình làm nhiệm vụ để đưa ra phương án xử lý.
 • Luôn chấp hành nội quy, quy định mà công ty đưa ra, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu 

Với những tiêu chí trên khi tuyển chọn nhân viên cho sự kiện họ sẽ đảm bảo hoàn thành tốt công việc mà công ty đưa ra, việc tổ chức sự kiện sẽ được thành công tốt đẹp

Kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Để đánh giá một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện có chuyên nghiệp hay không chúng ta cần xem xét và đánh giá dựa trên một số tiêu chí sau đây để đảm bảo chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng:

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Bạn nên chọn công ty cung cấp bảo vệ sự kiện có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này. Họ nên có các giấy phép và chứng chỉ cần thiết để có thể hoạt động đúng quy định và chất lượng dịch vụ đảm bảo.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Bạn cần xem xét các nhân viên phải được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm xử lý vấn đề để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của sự kiện. Họ cần có khả năng xử lý các tình huống khẩn cấp và trang bị các kỹ năng cần thiết để giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh và trật tự.
 • Giải pháp an ninh toàn diện: Công ty bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp cần có giải pháp an ninh toàn diện cho sự kiện.Họ cần đánh giá các nguy cơ tiềm ẩn và đưa ra các biện pháp để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo an ninh toàn diện cho sự kiện.
 • Giá thuê bảo vệ sự kiện hợp lý: Khi lựa chọn công ty bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, cần phải chú ý đến chi phí của dịch vụ này. Nên tham khảo mức giá của các công ty khác nhau để có thể chọn được công ty có giá cả hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 • Đánh giá phản hồi của khách hàng: Để có thể xác định chất lượng dịch vụ của một công ty bảo vệ sự kiện, nên tìm hiểu về đánh giá phản hồi của khách hàng trước đây. Điều này giúp bạn có thể đánh giá được sự tin tưởng và uy tín của công ty bảo vệ.

>>> Tham khảo thêm bài viết: Kinh nghiệm chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ shop thời trang đảm bảo uy tín, chất lượng

dich-vu-bao-ve-su-kien
Bảo vệ Song Long I Công ty cung cấp dịch vụ Bảo vệ Sự Kiện, lễ hội chuyên nghiệp

Bảo vệ Song Long I Công ty chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện uy tín nhất hiện nay

Nếu Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, đáng tin cậy để đảm bảo an ninh  thì Song Long là tối tác đáng tin cậy nhất mà bạn đang cần tìm ? Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ, Bảo vệ Song Long hiểu rõ rằng mỗi sự kiện đều có các yêu cầu và đặc thù riêng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và sở hữu kiến thức, kỹ năng cần thiết để xử lý mọi tình huống khẩn cấp một cách chuyên nghiệp. 

Bảo vệ Song Long cung cấp đa dạng dịch vụ trong đó dịch vụ bảo vệ sự kiện của Song Long có nhiều ưu điểm, trong đó phải kể đến:

Đội ngũ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Bảo Vệ Song Long có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Từng nhân viên bảo vệ sự kiện được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản, chuyên sâu. Trước khi gia nhập Song Long, các thành viên đều có kinh nghiệm về bảo vệ, an ninh. Trải qua quá trình đào tạo khắc nghiệt , họ đều có kỹ năng, phản xạ cần thiết. Những kỹ năng bao gồm giao tiếp, kỹ thuật bảo vệ, xử lý tình huống khẩn cấp. Ngoài ra, bảo vệ cũng trải qua các tình huống bảo vệ thực tiễn. Nên họ hiểu rõ về nhiệm vụ và trách nhiệm của mình 

Trang thiết bị bảo vệ sự kiện hiện đại

Bảo vệ Song Long luôn trang bị đầy đủ các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ cho nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh tại các sự kiện như: bộ đàm, áo giáp, dùi cui điện, gậy sắt, gậy cao su, bộ đàm, máy rà kim loại, áo phản quang, còi….để đảm bảo nhân viên có mọi điều kiện để thực hiện công việc bảo vệ hiệu quả. Nhờ đó, phát hiện và đáp ứng kịp thời các tình huống nguy hiểm hoặc 

Đáp ứng mọi yêu cầu thuê bảo vệ sự kiện

Bảo vệ Song Long có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thuê bảo vệ sự kiện từ khách hàng như: quy mô, số lượng nhân viên cần thuê, tính chất mức độ công việc của sự kiện…..Bảo vệ Song Long có thể đảm nhận từ sự kiện nhỏ đến hội thảo quốc tế, triển lãm quy mô lớn. Đội ngũ bảo vệ sự kiện của Song Long sẽ mang đến các giải pháp an ninh phù hợp. Không chỉ quản lý an ninh, kiểm soát ra vào, Song Long đảm bảo an toàn cho khách tham dự.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Cũng như mọi dịch vụ Song Long cung cấp, bảo vệ sự kiện có quy trình làm việc bài bản. Từ khâu nhận yêu cầu đến triển khai nhiệm vụ đều được tính toán kỹ lưỡng. Việc tỉ mỉ trong từng khâu làm việc giúp Song Long hạn chế tối đa rủi ro an ninh. Khách hàng cũng dễ dàng theo dõi và đánh giá quá trình bảo vệ sự kiện của Song Long

Giá thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện hợp lý

Giá cả luôn là yếu tố giúp khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện và các dịch vụ an ninh. Bảo vệ Song Long cam kết đưa ra mức chi phí bảo vệ sự kiện hợp lý, tối ưu ngân sách. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, Song Long sẽ đưa ra giải pháp tốt, giá cả cạnh tranh.

Dưới đây là bảng giá thuê bảo vệ sự kiện trên thị trường hiện nay mời Quý vị tham khảo: 

 • Giá thuê bảo vệ sự kiện: Dao động từ 100.000 – 200.000/vnđ/giờ/người
 • Giá thuê vệ sĩ cho sự kiện: Dao động từ 300.000 – 500.000vnđ/giờ/người

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô, địa điểm, đơn vị cung cấp dịch vụ… Bạn cần tham khảo báo giá dịch vụ bảo vệ cụ thể từ các đơn vị cung cấp dịch vụ để có được mức giá phù hợp nhất.

Dịch vụ bảo vệ đa dạng

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện – Song Long còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau, đáp ứng theo yêu cầu từ khách hàng quý vị có thể tham khảo thêm như: bảo vệ tòa nhà, bảo vệ giữ xe, bảo vệ nhà riêng, bảo vệ kho hàng, bảo vệ nhà máy xí nghiệp, bảo vệ công trình xây dựng…..

Quy-trinh-cung-cap-dich-vu-tai-Song_long
Quy trình cung cấp dịch vụ tại Song Long

Chi tiết về quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Song Long 

Bảo vệ Song Long tuân thủ một quy trình làm việc nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu quả, an toàn. Quy trình bảo vệ sự kiện của Song Long chuyên nghiệp được thực hiện bài bản theo 3 bước:

Đánh giá yêu cầu bảo vệ

Khi khách hàng đưa ra yêu cầu về sự kiện, Song Long thực hiện đánh giá sơ bộ. Đánh giá yêu cầu bảo vệ rất quan trọng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho sự kiện. Công ty Bảo vệ Sự kiện Song Long thực hiện các bước đánh giá yêu cầu bảo vệ:

 • Khảo sát sự kiện: Song Long sẽ tiến hành khảo sát sự kiện để nắm quy mô, vị trí, đặc điểm của sự kiện. Xác định không gian sự kiện, kiểm tra cơ sở vật chất, tìm hiểu về các hoạt động dự kiến.
 • Đánh giá rủi ro: Dựa trên thông tin thu thập, đội ngũ chuyên gia sẽ đánh giá rủi ro tiềm ẩn trong sự kiện. Bao gồm số lượng khách, tính chất của sự kiện, môi trường xung quanh và các yếu tố bảo mật…
 • Xác định số lượng và phân bổ bảo vệ: Từ 2 yếu tố trên, xác định số lượng bảo vệ cần thiết để đảm bảo an ninh sự kiện. Từ đó, xác định các vị trí cần bảo vệ, bố trí trang thiết bị, số lượng bảo vệ.

Lập kế hoạch bảo vệ sự kiện 

Sau khi có thông tin chi tiết về sự kiện, Song Long sẽ lập kế hoạch bảo vệ chi tiết. Kế hoạch bao gồm xác định vị trí, sơ đồ bảo vệ, lịch trình và phân công nhiệm vụ. Kế hoạch được thiết kế để đảm bảo an toàn, hiệu quả của việc giám sát an ninh sự kiện.

Ngoài ra, trước thềm sự kiện, Song Long sẽ tiến hành các hoạt động chuẩn bị trang thiết bị. Bao gồm kiểm tra trang thiết bị bảo vệ, làm việc với các đối tác liên quan. Thêm nữa, Song Long sẽ tổ chức huấn luyện, tập huấn kỹ năng và quy trình làm việc.

Quy trình triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện 

Vào ngày diễn ra sự kiện, đội ngũ bảo vệ sẽ triển khai các biện pháp bảo vệ được lập trước. Các nhân viên bảo vệ sẽ tiến hành giám sát toàn bộ hoạt động an ninh. 

Song Long sẽ đảm bảo an ninh bằng việc kiểm soát ra vào, giám sát các khu vực quan trọng. Từ đó phát hiện và xử lý kịp thời các tình huống nguy hiểm hoặc vi phạm an ninh. Cụ thể:

 • Đội ngũ bảo vệ sẽ quản lý và kiểm soát cửa vào và ra của sự kiện. Chỉ những người được phép ( có vé hoặc thẻ ra vào ) mới vào khu vực sự kiện. Điều này giúp ngăn chặn người không được phép vào khu vực sự kiện.
 • Bảo vệ sẽ giám sát toàn bộ khu vực sự kiện, bao gồm lối vào, sân khấu, khu vực VIP… Theo dõi mọi hoạt động, xử lý kịp thời các tình huống nguy hiểm hoặc xâm nhập trái phép.
 • Trường hợp sự kiện có ảnh hưởng đến giao thông, đội ngũ bảo vệ tham gia điều phối giao thông. Họ sẽ đảm bảo an toàn và trật tự tại đường, phố trong khu vực sự kiện. Nhân viên Song Long sẽ hướng dẫn, đảm bảo an toàn lưu thông, giảm thiểu tắc nghẽn giao thông.
 • Đội ngũ bảo vệ đã được đào tạo để xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ. Họ có kỹ năng phản ứng nhanh, định hướng tốt. Ngoài ra, khả năng làm việc áp lực cao giúp bình tĩnh phán đoán đưa ra giải pháp tức thời.

>>> Xem thêm bài viết: Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe chuyên nghiệp nhất hiện nay nên chọn 

cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep
Bảo vệ Song Long I Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM

Dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Song Long được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo vệ các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi luôn thủ các quy định về an ninh và an toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách mời, tài sản và cơ sở vật chất của sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất cho quý vị. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG LONG

Trụ sở: 1138 Đ. Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline0943 370 376

Website: https://baovesonglong.com/

Fanpage: baovesonglong

5/5 (1 Review)