Công Ty Bảo Vệ Quận Gò Vấp I Dịch vụ cho thuê bảo vệ 24/7

Với tốc độ phát triển hiện nay, Quận Gò Vấp đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Với sự phát triển đó thì nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ bảo vệ ở Quận Gò Vấp ngày càng tăng cao. Các công ty bảo vệ Quận Gò Vấp hiện đang có rất nhiều cạnh tranh và rất khó để lựa chọn.

Bảo vệ Song Long tự hào là đơn vị cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp tại Gò Vấp có uy tín nhất hiện nay. Chúng Tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý vị khi sử dụng dịch vụ của chúng Tôi.

Nhu cầu tìm thuê công ty bảo vệ tại Quận Gò Vấp TPHCM

Để tìm hiểu về nhu cầu thuê công ty bảo vệ Quận Gò Vấp hiện nay như thế nào chúng ta hãy cùng xem giới thiệu về Quận Gò Vấp sau đây.

Đôi nét về Quận Gò Vấp

Quận Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía bắc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông giáp quận Bình Thạnh
 • Phía tây và phía bắc giáp Quận 12
 • Phía nam giáp các quận Phú Nhuận và Tân Bình.

Quận Gò Vấp được chia thành 16 phường, trong đó, phường 10 là nơi đặt trụ sở Ủy ban nhân dân và các cơ quan hành chính của quận. Có diện tích khoảng 19,74 km² và dân số vào khoảng 700,000 người ( dữ liệu có thể đã thay đổi kể từ năm 2021 ). 

Bên cạnh đó Quận Gò Vấp có hệ thống giao thông kết nối di chuyển ra các quận khác khá thuận lợi, là nơi tập trung rất nhiều trường học, bệnh viện, siêu thị, cửa hàng, và trung tâm thương mại. Nổi bật nhất trong đó là đại siêu thị Emart Gò Vấp, siêu thị lottemart, khu đô thị cityland… ngoài ra đường Quang Trung có chợ hạnh thông tây được coi là thiên đường mua sắm của giới trẻ…

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Quận Gò Vấp

Tổng thể, Quận Gò Vấp là một trong những khu vực sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh, Kinh tế của quận Gò Vấp đa dạng, từ  sản xuất đến dịch vụ. Các ngành công nghiệp như may mặc, thực phẩm, và công nghệ thông tin đóng góp một phần quan trọng vào nền kinh tế của khu vực này. 

Bên cạnh việc phát triển của nên kinh tế ở Quận Gò Vấp kéo theo tình hình an ninh trật tự ở Quận Gò Vấp cũng vô cùng bất ổn, trộm cắp thường xuyên xảy ra tại các cửa hàng kinh doanh, kho hàng, công trình xây dựng… có thể nói đây cũng là mối quan tâm hàng đầu mà các doanh nghiệp đang kinh doanh tại đây.

Dưới đây là một số lĩnh vực mà các khách hàng ở Quận Gò Vấp đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như: 

 • Bảo vệ tòa nhà và khu vực cư dân: Các tòa nhà chung cư, khu đô thị, và khu vực cư dân cần có dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh và trật tự nội bộ.
 • Bảo vệ doanh nghiệp và công ty: Các doanh nghiệp và công ty cũng thường thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh tại văn phòng, nhà máy, kho hàng, và các cơ sở sản xuất hoặc kinh doanh khác.
 • Bảo vệ sự kiện đặc biệt: Sự kiện tổ chức tại Quận Gò Vấp như hội chợ, triển lãm, hội thảo, và lễ hội có thể cần đến dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn cho tất cả người tham dự.
 • Bảo vệ trường học và cơ sở giáo dục: Trường học và các cơ sở giáo dục cũng có thể cần dịch vụ bảo vệ để bảo vệ học sinh và tài sản trường học.
 • Bảo vệ cửa hàng và siêu thị: Các cửa hàng và siêu thị trong quận cũng thường thuê bảo vệ để ngăn chặn trộm cắp và bảo vệ khách hàng và nhân viên.
 • Bảo vệ nhà riêng: Một số cá nhân có thể cần dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn 24/24 cho ngôi nhà của mình

Chính bởi vậy, nhu cầu bảo vệ tài sản, đảm bảo an ninh tại Quận Gò Vấp ngày một cao. Do vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều tất yếu. Tuy nhiên, để lựa chọn được 1 công ty bảo vệ Quận Gò Vấp uy tín – chuyên nghiệp cần những tiêu chí gì để chọn lựa ? 

Tiêu chí chọn công ty bảo vệ Quận Gò Vấp chất lượng

Tiêu chí cần lưu ý khi chọn công ty bảo vệ quận gò vấp chất lượng là gì ?

Việc chọn được công ty bảo vệ chất lượng sẽ mang đến cho khách hàng sự an toàn với chi phí tiết kiệm. Để chọn được công ty bảo vệ ở Quận Gò Vấp chất lượng sẽ dựa vào những yếu tố sau đây

Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên là yếu tố đầu tiên trong việc chọn ra được công ty bảo vệ Quận Gò Vấp chất lượng. Đội ngũ nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo các kỹ năng cơ bản nhất để đáp ứng được nhu cầu làm việc như: kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng quan sát, kỹ năng xử lý tình huống,… Bên cạnh đó, mỗi nhân viên cũng biết được cách sử dụng các thiết bị an toàn.

Việc được đào tạo cho đội ngũ nhân viên sẽ giúp đội bảo vệ tự tin hơn và có khả năng giải quyết được những vấn đề đột ngột xảy ra nhanh chóng. Dịch vụ bảo vệ tại Quận Gò Vấp chất lượng sẽ mang lại sự an toàn và tín nhiệm từ khách hàng.

Quy trình làm việc chặt chẽ

Để chọn được dịch vụ bảo vệ Quận Gò Vấp chất lượng, khách hàng sẽ thường xuyên chú trọng vào các quy trình làm việc. Quy trình làm việc chặt chẽ sẽ giúp hiệu quả và chất lượng công việc hiệu quả hơn. Quy trình làm việc chặt chẽ bắt nguồn từ những việc như lên kế hoạch cụ thể rõ ràng sẽ giúp mọi việc được thực hiện dễ dàng hơn.

Từ việc nhận yêu cầu của khách, phân chia nhân viên thực hiện, phổ biến các yêu cầu của khách đặt ra. Từ đó nhân viên biết được những yêu cầu của khách, xác định cụ thể được mục tiêu cần bảo vệ. Các nhân viên sẽ trao đổi những thông tin cần thiết với khách hàng để đảm bảo thực hiện đúng các yêu cầu mà khách hàng đề ra

Dựa vào những nghiệp vụ được đào tạo, nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình để đảm bảo an toàn và an ninh cho khách hàng.

Có đầy đủ biện pháp bảo vệ tân tiến

Để đảm bảo được là Công ty bảo vệ Quận Gò Vấp chất lượng thì trang thiết bị và biện pháp bảo vệ luôn được cập nhật thường xuyên. Các thiết bị bảo vệ như camera giám sát, bộ đàm, cảm biến, dụng cụ bảo hộ,… luôn được đổi mới và hướng dẫn nhân viên bảo vệ sử dụng thành thạo.

Các thiết bị này giúp có thể quan sát được tất cả mọi hoạt động và phát hiện sớm được các tình huống bất ngờ xảy ra. Việc trang bị các biện pháp bảo vệ tân tiến sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ

Giá thuê bảo vệ Quận Gò Vấp cạnh tranh

Hiện nay, giá thuê bảo vệ Quận Gò Vấp luôn được khách hàng chú trọng tới. Giá cả cũng đóng vai trò quan trọng trong việc chọn công ty bảo vệ Quận Gò Vấp. Các bảng niêm yết giá luôn được các công ty cập nhật thường xuyên.

Mỗi loại dịch vụ bảo vệ sẽ tùy các mức giá khác nhau. Vì thế, khách hàng có thể chọn được các mức giá phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của mình. Nhưng cũng có những dịch vụ giá rẻ sẽ đi kèm với dịch vụ kém chất lượng.

>>> Xem  ngay: Bảng giá thuê bảo vệ giữ xe tại Gò Vấp  

Công ty bảo vệ Quận Gò Vấp có kinh nghiệm và uy tín

Công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ dày dặn kinh nghiệm sẽ có thể giải quyết được những vấn đề bất ngờ xảy ra một cách dễ dàng. Từ đó độ uy tín trong lòng khách hàng ngày càng được nâng cao. Kinh nghiệm và uy tín là hai yếu tố đóng phần quan trọng tiêu chí để đánh giá dịch vụ bảo vệ uy tín tại Quận Gò Vấp.

Công ty bảo vệ Quận Gò Vấp có nhiều kinh nghiệm và uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất. Nhằm mục đích bảo vệ an toàn và an ninh cho con người, tài sản mà khách hàng yêu cầu.

Vì thế, đây là hai yếu tố quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của công ty. Từ đó, khách hàng có thể chọn ra được công ty bảo vệ tại Quận Gò Vấp chất lượng nhất.

cong-ty-bao-ve-song-long
Bảo vệ Song Long – Công ty chuyên cung cấp cho thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Thuê công ty bảo vệ Quận Gò Vấp – Tại sao nên chọn Song Long

Bảo vệ Song Long là một trong những công ty bảo vệ Quận Gò Vấp uy tín và chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ bảo vệ, cùng với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp.

Đôi nét về Bảo vệ Song Long

> Tên đầy đủCÔNG TY TNHH BẢO VỆ VỆ SĨ SONG LONG

> Địa chỉ: 1138 Đ. Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

> Mã số thuế: 1301106361

> Ngày hoạt động: 17/05/2021

> Giấy phép kinh doanh: 1301106361

> Lĩnh vực: Cung ứng cho thuê Dịch vụ bảo vệ & Vệ sĩ chuyên nghiệp 

Trong suốt nhiều năm hoạt động Công ty Bảo vệ Song Long luôn tự hào là đơn vị cung cấp cho thuê ” Dịch vụ bảo vệ & Vệ sĩ “ chuyên nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…và các tỉnh thành khác trên cả nước. 

Với phương châm chất lượng dịch vụ – lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bảo vệ Song Long không ngừng hoàn thiện trình độ của đội ngũ quản lý – là tiền đề cốt lõi của việc nâng cao chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ và an ninh, Bảo Vệ Song Long có thể là sự lựa chọn phù hợp để đảm bảo an toàn và bảo vệ tốt nhất cho bạn và tài sản của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết và để yêu cầu báo giá, bạn có thể liên hệ Hotline 0943 370 376 để được tư vấn.

Dịch vụ bảo vệ tại Quận Gò Vấp Song Long cung cấp

Hiện nay, Bảo vệ Song Long đang cung cấp những dịch vụ bảo vệ, an ninh sau:

 • Dịch vụ thuê bảo vệ 24/24: dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng công ty, chung cư, nhà máy xí nghiệp, công trình, kho xưởng, giữ xe, cửa hàng, nhà riêng, phòng khám, spa,…
 • Dịch vụ thuê bảo vệ theo giờ: ca làm việc 12 tiếng, ca làm việc 13 tiếng, ca làm việc 14 tiếng, ca làm việc 15 tiếng, ca làm việc 16 tiếng,…
 • Dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện: Bảo vệ các chương trình hội nghị, các chương trình hội chợ triển lãm, show ca nhạc,…
 • Dịch vụ thuê bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp:  bảo vệ vệ sĩ các chính khách, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng, …
 • Dịch vụ thuê bảo vệ ngày tết
Dich-vu-bao-ve
Một số loại hình Dịch vụ Bảo vệ Song Long đang cung cấp

Vì sao nên chọn công ty bảo vệ Quận Gò Vấp Song Long ?

Những lý do dưới đây cho thấy khách hàng nên chọn công ty bảo vệ Quận Gò Vấp Song Long:

 • Công ty bảo vệ hoạt động lâu năm, giàu kinh nghiệm và đã có nhiều cơ sở tại các tỉnh thành như TPHCM, Đồng Nai, Long An,.. Đặc biệt là luôn đặt khách hàng là tâm điểm cho mọi hoạt động.
 • Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Bộ Công an, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình trong công việc.
 • Được trang bị những thiết bị bảo vệ tân tiến nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và cả nhân viên.
 • Cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ và giám sát an ninh chất lượng cao.
 • Cung cấp dịch vụ bảo vệ với giá cạnh tranh – chất lượng tốt nhất.

Báo giá Dịch vụ bảo vệ tại Quận Gò Vấp của Song Long 

Nhằm đảm bảo tối ưu chi phí cho các chủ doanh nghiệp đảm bảo sự ổn định hợp tác lâu dài công ty bảo vệ Song Long cung cấp giá thuê Dịch vụ bảo vệ ở Gò Vấp với chi phí hợp lý nhất hiện nay mà vẫn đảm bảo chất lượng khi quý vị sử dụng dịch vụ của chúng Tôi

Bảo Vệ Song Long xin gửi quý khách hàng bảng giá thuê công ty bảo vệ Quận Gò Vấp chi tiết theo từng mục tiêu bảo vệ và yêu cầu của từng khách hàng khác nhau như sau: 

Bảng giá dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định 24/7

Bảng giá dịch vụ ở Gò Vấp cho loại hình mục tiêu cố định thường các khách hàng này họ có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ 24/7 nhằm đảm bảo cho mục tiêu được bảo vệ 24/24h, quý vị tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây

Dịch vụ theo mục tiêu làm việc Đơn giá 24/7 ( vnđ/tháng )
Mục tiêu bảo vệ tòa nhà, chung cư Dao động từ 17.000.000 – 19.000.000đ
Mục tiêu bảo vệ siêu thị, TTTM Dao động từ 17.000.000 – 19.000.000đ
Mục tiêu bảo vệ văn phòng công ty Dao động từ 16.000.000 – 18.000.000đ
Mục tiêu bảo vệ kho hàng Dao động từ 14.000.000 – 17.000.000đ
Mục tiêu bảo vệ công trình xây dựng Dao động từ 16.000.000 – 18.000.000đ
Mục tiêu bảo vệ nhà máy – xí nghiệp Dao động từ 16.000.000 – 18.000.000đ
Mục tiêu bảo vệ trường học, phòng khám Dao động từ 16.000.000 – 17.000.000đ

Bảng báo giá mục tiêu theo giờ

Những khách hàng ở Gò Vấp có nhu cầu thuê bảo vệ theo giờ có thể tham khảo thông tin dưới đây

Dịch vụ theo mục tiêu Đơn giá ( vnđ/giờ )
Bảo vệ giữ xe cửa hàng – Shop thời trang 25.000 – 30.000 đ/giờ
Bảo vệ sự kiện, hội chợ – Triển lãm 80.000 – 120.000đ/giờ
Vệ sĩ cá nhân theo giờ 400.000 – 500.000đ/giờ
Áp tải tiền 300.000 –  500.000đ/giờ
Áp tải hàng 300.000 –  500.000đ/giờ

 

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ bảo vệ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và nó sẽ thay đổi tùy theo từng đặc thù của doanh nghiệp thông qua các yếu tố như:

 • Mục tiêu làm việc
 • Số lượng bảo vệ cần thuê
 • Tình hình an ninh tại khu vực làm việc
 • Yêu cầu tiêu chuẩn về nhân viên mà khách hàng yêu cầu

Do vậy, để được tư vấn chi tiết về giá dịch cho doanh nghiệp của mình xin liên hệ hotline 0943 370 376 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Giải đáp thắc mắc khách hàng khi thuê dịch vụ bảo vệ quận Gò Vấp

Thuê bảo vệ tại Gò Vấp có cần thiết hay không ?

Trước khi đi vào xem xét việc thuê bảo vệ tại Gò Vấp, chúng ta cần tìm hiểu về tình hình an ninh và trật tự tại khu vực này. Theo thống kê của Công an TP.HCM, Gò Vấp là một trong những quận có tỷ lệ tội phạm cao nhất trong thành phố. Đặc biệt, các vụ trộm cắp, cướp giật và gây rối trật tự công cộng thường xuyên xảy ra tại đây.

Ngoài ra, Gò Vấp cũng là một trong những khu vực có mật độ dân cư đông đúc, đặc biệt là các khu chung cư và khu đô thị mới. Việc số lượng người dân tăng lên cũng đồng nghĩa với việc tình hình an ninh và trật tự càng trở nên phức tạp và khó kiểm soát.

Cách lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp

Trước khi quyết định thuê bảo vệ tại Gò Vấp, chúng ta cần tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ và mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ khu vực. 

Để tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, chúng ta có thể tham khảo các thông tin trên mạng hoặc hỏi ý kiến từ những người đã sử dụng dịch vụ của đơn vị đó. Ngoài ra, cũng nên xem xét các giấy tờ pháp lý và chứng chỉ đào tạo của đơn vị để đảm bảo tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Ngoài ra, cũng nên xem xét đội ngũ nhân viên của đơn vị, đặc biệt là những người được giao nhiệm vụ bảo vệ khu vực Gò Vấp. Họ cần có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để xử lý các tình huống khẩn cấp và đảm bảo an ninh cho khu vực.

Bảo vệ Song Long tự hào là một trong những công ty bảo vệ Quận Gò Vấp có uy tín nhất hiện nay. với nhiều năm kinh nghiệm  trong nghề. Chúng tôi có đội ngũ quản lý, chỉ huy giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị tối ưu chi phí cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mục tiêu của quý vị

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG LONG

Trụ sở: 1138 Đ.Nguyễn Văn Quá, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, Thành phố Hồ Chí Minh

VPĐD: Ấp Thành Long Xã Thành Thới A, Mỏ Cày Nam Bến Tre

Hotline: 0943 370 376 

Website: https://baovesonglong.com/

Fanpage: congtybaovesonglong