Giới thiệu Công ty bảo vệ Quận 9 I Đảm bảo chất lượng – Giá tốt

Quận 9 là một quận đang dần phát triển ở Thành phố Hồ Chí Minh, không quá đắt đỏ, phồn hoa như quận 1 và quận 7 nhưng vấn đề an ninh trật tự ở đây luôn được quan tâm hàng đầu. Tham khảo công ty bảo vệ quận 9 chất lượng nhất cùng baovesonglong ở bài viết bên dưới.

cong-ty-bao-ve-quan-9
Giới thiệu Công ty bảo vệ Quận 9 I Đảm bảo chất lượng – Giá tốt

Tiêu chí chọn công ty bảo vệ quận 9 chất lượng

Hiện nay, không chỉ các cửa hàng, quán cà phê,.. có nhu cầu thuê bảo vệ tại quận 9, mà còn có một số hộ gia đình, người ở một mình cần tìm các dịch vụ bảo vệ chất lượng. Làm thế nào để lựa chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp  uy tín ?

Tham khảo 5 tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ quận 9 chất lượng được tổng hợp ngay sau đây cùng baovesonglong.

Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ là người chịu trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, ngăn chặn các hành vi xấu, dự đoán những nguy hiểm có thể xảy ra để bảo vệ tài sản, tính mạng con người.  Vì thế, đội ngũ bảo vệ quận 9 chất lượng phải được đào tạo chuyên nghiệp, kĩ càng về cả năng lực chuyên môn và phẩm chất làm việc.

Chất lượng bảo vệ được đánh giá từ ngoại hình phù hợp, sức khỏe tốt, ứng biến nhanh nhẹn, dự đoán và xử lý các tình huống xảy ra linh hoạt. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ còn cần có sự trung thực, tận tâm, nhân cách đạo đức chuẩn mực, kỹ năng giao tiếp tốt, biết lắng nghe, cầu thị và cầu tiến .

Đội ngũ bảo vệ quận 9 chất lượng sẽ được đào tạo nghiệp vụ và các kỹ năng chuyên môn như kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng bảo vệ tài sản và tính mạng… cùng các khóa huấn luyện sử dụng công cụ, phương tiện cần thiết trong các trường hợp khác nhau.

Công ty bảo vệ quận 9 có quy trình làm việc chặt chẽ

Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đều sẽ xây dựng quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ. Ngoài đảm bảo tính đồng bộ cho công việc, dễ dàng quản lý và sắp xếp lịch trình thì một quy trình làm việc hợp lý sẽ tạo tính kỷ luật cho nhân việc, giúp cho công tác xử lý các sự cố nhanh chóng và kịp thời.

Quy trình làm việc của nhân viên bảo vệ được xây dựng dựa trên tính chất công việc, quy định tổ chức và nhu cầu của khách hàng. Sau đây là một số quy định cơ bản tạo nên tác phong làm việc chuyên nghiệp của một dịch vụ bảo vệ:

 • Lập kế hoạch làm việc chủ động, lên lịch trình theo tuần, tháng, quý và công bố công khai
 • Thực hiện nhiệm vụ có trách nhiệm, công khai, tuân theo quy trình và tự kỷ luật hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 • Chịu trách nhiệm trước khách hàng, cấp trên về những vấn đề xảy ra trong quá trình thực thi nhiệm vụ
 • Làm việc chuyên tâm, tâm huyết, sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, hướng đến đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mục tiêu chung của công ty .
 • Kiến thức chuyên môn nghiệp vụ rõ ràng, chặt chẽ, biết lắng nghe và nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Giữ liên lạc với cấp trên trong bất kỳ tình huống nào khi thực hiện nhiệm vụ. Báo cáo rõ ràng các sự cố xảy ra, không tự ý hành động, thực hiện những việc làm ngoài chức năng, nhiệm vụ của mình.
Quy-trinh-cung-cap-dich-vu-tai-Song_long
Quy trình cung cấp dịch vụ tại Song Long nhanh chóng

Có đầy đủ biện pháp bảo vệ tân tiến

Công ty bảo vệ chất lượng cần có đầy đủ các công cụ, phương tiện và đào tạo bài bản các biện pháp, phương pháp bảo vệ cho từng tình huống, trường hợp trong từng vị trí làm việc, lĩnh vực thực hiện. Ngoài ra, công ty bảo vệ phải trang bị đầy đủ các công cụ hiện đại như bộ đàm liên lạc, camera giám sát, thiết bị kiểm soát,… 

Khi được cung cấp các thiết bị công nghệ tiên tiến, phối hợp với chuyên môn nghiệp vụ chặt chẽ của nhân viên bảo vệ sẽ giúp hiệu quả công tác bảo vệ được tối ưu, xử lý các tình huống nhanh chóng, khách hàng an tâm và tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Giá thuê bảo vệ quận 9 cạnh tranh

Do tính chất công việc, giá thuê bảo vệ quận 9 sẽ phù thuộc vào nhiều tiêu chí và tính chất thực thi công việc cũng như yêu cầu của khách hàng.  Tuy nhiên, để tránh “hố giá”, “tiền mất tật mang”, khách hàng nên tham khảo kỹ lưỡng và cân nhắc các công ty bảo vệ có mức phí phù hợp, độ uy tín cao để tối ưu ngân sách cho gia đình, doanh nghiệp.

Hiện tại, Song Long cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo vệ đa dạng, tương ứng với các lĩnh vực khác nhau. Mỗi gói sẽ có những tiêu chuẩn và giá cả khác nhau, phù hợp nhất với từng nhu cầu khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Song Long để được tư vấn tận tình và chi tiết các gói dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu, tiết kiệm chi phí nhất.

Có kinh nghiệm và uy tín

Là công việc liên quan đến tài sản và thậm chí là tính mạng, một công ty bảo vệ cần có kinh nghiệm thực tế lâu năm, mức độ uy tín và chuyên nghiệp cao. Trong một số tình huống bất ngờ, các kinh nghiệm thực chiến sẽ giúp nhân viên bảo vệ bình tĩnh, linh hoạt xử lý, có giải pháp nhanh chóng và tốt nhất.

Với kinh nghiệm phục vụ hàng trăm doanh nghiệp khác nhau, lĩnh vực đa dạng, Song Long tự hào với đội ngũ nhân viên bảo vệ của mình. Đội ngũ nhân viên bảo vệ Song Long được đào tạo chi tiết, bài bản, đúng chuẩn mực với các biện pháp bảo vệ hiện đại nhất.

cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep
Bảo vệ Song Long I Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM

Công ty bảo vệ quận 9 – Song Long đảm bảo uy tín – chất lượng 

Bảo vệ Song Long là một trong những công ty bảo vệ uy tín ở Quận 9, công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá trên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty cam kết dịch vụ bảo vệ, an ninh, duy trì mức độ an toàn của tài sản và tính mạng cao nhất, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. 

Hiện nay, Song Long cung cấp dịch vụ bảo vệ khắp các tỉnh thành trên cả nước, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng nhiều năm.

Các dịch vụ hiện có của Song Long

Tại công ty Song Long, có đa dạng gói dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn, cụ thể là:

 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà;
 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe;
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng;
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn;
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện;
 • Dịch vụ bảo vệ shop thời trang…
Dich-vu-bao-ve
Công ty bảo vệ Song Long với các dịch vụ bảo vệ đa dạng

Ngoài ra công ty còn cung cấp thêm nhiều gói dịch vụ khác, khách hàng có thể tham khảo tại website chính thức của công ty.

>>> Tham khảo thêm: Một số lưu ý khi tìm thuê công ty bảo vệ Quận Tân Bình 

Vì sao nên chọn công ty bảo vệ quận 9 Song Long ?

Công ty bảo vệ quận 9 Song Long đồng hành với quý khách hàng trong công tác bảo vệ an ninh vì các lý do sau :

 • Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp: nhân viên của Song Long đều đã được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Bộ CA, có kinh nghiệm lâu năm. 
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ: công ty luôn đề cao quy trình làm việc nhằm tăng cường hiệu quả, duy trì ổn định dịch vụ cao nhất.
 • Biện pháp bảo vệ hiện đại, tân tiến nhất: công ty luôn cập nhật những thiết bị hiện đại nhất trong quá trình làm việc.
 • Giá cả cạnh tranh: với mức giá cực kỳ ưu đãi và đi kèm là chất lượng luôn được đảm bảo.
 • Uy tín và kinh nghiệm lâu năm: công ty đã khẳng định vị thế khi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

>>> Xem thêm: Giới thiệu công ty bảo vệ Quận Bình Thạnh đảm bảo uy tín – chất lượng 

Bài viết trên là thông tin đầy đủ về công ty bảo vệ quận 9. Để được tư vấn rõ nhất về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín, khách hàng liên hệ ngay đến công ty Song Long.