Bảng giá thuê vệ sĩ theo giờ tại TPHCM

Bạn đang cần thuê vệ sĩ riêng ? Bạn đang cần tham khảo bảng giá thuê vệ sĩ chuyên nghiệp hiện nay mà chưa biết liên hệ ở đâu ?

Bảo vệ Song Long đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp. Chúng Tôi có nhiều gói dịch vụ thuê vệ sĩ như: cho thuê vệ sĩ theo giờ, theo ngày, theo tháng….tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An…với mức giá thuê vệ sĩ hợp lý. Chúng Tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý vị. 

Nhu cầu thuê dịch vụ vệ sĩ riêng hiện nay ? 

Hiện nay, việc thuê vệ sĩ riêng không còn là điều xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những người nổi tiếng, những người có tranh chấp về công việc làm ăn…. Việc thuệ vệ sĩ riêng giúp bảo vệ sự an toàn và uy tín của họ trong mọi hoạt động kinh doanh và giao tiếp xã hội. 

Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét xem bạn có nên thuê vệ sĩ riêng hay không: 

 • Bạn đang bị đe doạ, theo dõi: Nếu bạn đang phải đối mặt với việc bị các đối tượng lạ mặt đe dọa, theo dõi hoặc khủng bố từ một nhóm người hoặc cá nhân trong công việc làm ăn, tranh chấp tài sản, bạo lực gia đình…
 • Bảo vệ tài sản và hàng hoá: Hàng hoá và tài sản có giá trị cao thường đối diện với rủi ro mất cắp. Thuê vệ sĩ áp tải để đảm bảo an toàn cho hàng hoá là điều cần thiết.
 • Bảo vệ yếu nhân: Các khách hàng có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng như chính khách, người nổi tiếng, doanh nhân thường là mục tiêu của kẻ xấu. Thuê vệ sĩ giúp bảo vệ họ khỏi sự quan sát đáng ngờ.
 • Bảo vệ sự kiện: Tại các sự kiện lớn có thành phần khách mời quan trọng hoặc có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng…thì việc thuê vệ sĩ riêng nhằm đảm bảo an toàn và thành công của chương trình là hết sức cần thiết.

Có thể nói việc thuê vệ sĩ riêng sẽ giúp bảo vệ sự an toàn và uy tín của bạn trong các hoạt động kinh doanh hay giao tiếp xã hội là hết sức cần thiết. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm và tự tin hơn trong mọi hoạt động.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thuê vệ sĩ riêng

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thuê vệ sĩ riêng, trong đó có những yếu tố như: 

 • Kinh nghiệm và trình độ của vệ sĩ: Một vệ sĩ có kinh nghiệm và trình độ cao sẽ có giá thuê cao hơn so với một vệ sĩ mới vào nghề.
 • Thời gian làm việc: Nếu bạn cần vệ sĩ làm việc trong thời gian dài, giá thuê sẽ cao hơn so với việc thuê trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Địa điểm làm việc: Giá thuê vệ sĩ ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM sẽ cao hơn so với các tỉnh thành khác.
 • Công việc và mức độ nguy hiểm: Nếu công việc của bạn liên quan đến nguy cơ bị tấn công hoặc có nguy cơ bị đe dọa, giá thuê vệ sĩ sẽ cao hơn so với những công việc ít nguy hiểm hơn.
bang-gia-thue-ve-si
Bảng giá thuê vệ sĩ cập nhật mới nhất 2024 I Theo giờ, Theo ngày

Cập nhật bảng giá thuê vệ sĩ mới nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường các công ty vệ sĩ cung cấp các loại hình dịch vụ cho thuê vệ sĩ như: dịch vụ cho thuê vệ sĩ theo giờ, dịch vụ cho thuê vệ sĩ theo ngày, dịch vụ cho thuê vệ sĩ theo tháng… tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà các công ty vệ sĩ sẽ cung cấp bảng giá thuê vệ sĩ khác nhau.

Mời quý vị tham khảo thông tin về báo giá thuê vệ sĩ riêng dưới đây. 

Bảng giá thuê vệ sĩ theo ngày

Dịch vụ thuê vệ sĩ theo ngày là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn bởi tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Khi thuê vệ sĩ theo ngày, bạn chỉ cần trả tiền cho số ngày vệ sĩ làm việc, thay vì phải trả lương cố định hàng tháng như khi thuê vệ sĩ theo giờ. Khách hàng có nhu cầu thuê vệ sĩ theo ngày thường là khách hàng đi công tác hoặc xử lý các công việc cá nhận di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác.

Bảng giá thuê vệ sĩ theo ngày thường dao động từ 3.000.000 đến 4.000.000 đồng/ngày, tùy thuộc vào địa điểm và yêu cầu công việc của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu thuê vệ sĩ trong thời gian dài, có thể đàm phán giá cả với công ty cung cấp dịch vụ để được giảm giá hoặc nhận được các ưu đãi khác.

Bảng giá thuê vệ sĩ theo giờ

Dịch vụ thuê vệ sĩ theo giờ là dịch vụ được cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu bảo vệ trong một khoảng thời gian ngắn hoặc chỉ cần sự hỗ trợ của vệ sĩ trong một số công việc cụ thể. Khách hàng thuê vệ sĩ theo giờ có thể là đảm bảo an ninh trong sự kiện, đi theo khách hàng ký hợp đồng hoặc là các chương trình sự kiện ca nhạc giới thiệu sản phẩm…. 

Bảng giá thuê vệ sĩ theo giờ thường dao động từ 300.000 đến 500.000 đồng/giờ, tùy thuộc vào địa điểm và yêu cầu công việc của khách hàng. 

Bảng giá thuê vệ sĩ theo tháng

Dịch vụ thuê vệ sĩ theo tháng thường được khách hàng thuê cố định hàng tháng vì họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ thường xuyên, công việc đi lại liên tục, có thể đi công tác tỉnh…. Vệ sĩ riêng sẽ có trách nhiệm bảo vệ bạn và tài sản của bạn 24/7, đồng thời cũng có thể hỗ trợ bạn trong các công việc khác như lái xe. Bảng giá thuê vệ sĩ theo tháng sẽ dao động từ 50.000.000 – 60.000.000vnđ/tháng. 

Vệ Sĩ Song Long I Công ty cho thuê vệ sĩ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu thuê dịch vụ vệ sĩ ngày càng tăng cao và không quá khó để bạn tìm ra công ty cung cấp dịch vụ thuê vệ sĩ trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty uy tín và chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng. 

Bảo vệ Song Long là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sĩ riêng uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM. Dưới đây là một số lý do quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ vụ sĩ tại Song Long: 

Đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp

Một trong những lý do hàng đầu khiến bạn nên chọn Vệ sĩ Song Long là bởi đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên sâu về an ninh. Đội ngũ vệ sĩ Song Long đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Tuổi từ 25 đến 45 và có ngoại hình cân đối.
 • Có khả năng xử lý tình huống, giao tiếp chuyên nghiệp và có tác phong lịch sự. Có kỹ năng giải quyết xung đột khi cần thiết.
 • Đã hoàn thành khóa huấn luyện cơ bản về võ thuật.
 • Có hiểu biết về pháp luật.
 • Biết sử dụng các trang thiết bị và công cụ hỗ trợ khi cần thiết.
 • Đã hoàn thành khóa huấn luyện về bảo vệ yếu nhân và nhân vật VIP.

Dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu 

Công ty Vệ Sĩ Song Long cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho thuê vệ sĩ để quý khách hàng lựa chọn theo mục đích, nhu cầu của mình như: 

 • Dịch vụ thuê vệ sĩ theo tháng: Dịch vụ này thường phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu bảo vệ an toàn cho yếu nhân, tài sản 24/7. Các nhân viên vệ sĩ luôn túc trực 24/24h nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng
 • Dịch vụ thuê vệ sĩ theo giờ: Dịch vụ này phù hợp cho mọi người có nhu cầu thuê vệ sĩ theo khung giờ mà mình cần sự hỗ trợ như: thuê vệ sĩ đảm bảo an ninh cho các sự kiện – lễ hội, thuê vệ sĩ bảo vệ yếu nhân đi xử lý công việc, ký kết hợp đồng, ra tòa..hoặc giải quyết các tranh chấp mẫu thuẫn.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Một trong những lý do quan trọng khi thuê vệ sĩ là để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. Với đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, Công ty Vệ sĩ Song Long cam kết sẽ bảo vệ khách hàng một cách tuyệt đối. Họ sẽ luôn đồng hành và giám sát mọi hoạt động của khách hàng để đảm bảo an toàn tối đa.

Bên cạnh đó, các vệ sĩ của công ty còn được trang bị các thiết bị hiện đại và có kỹ năng chiến đấu, giúp họ có thể đối phó với mọi tình huống nguy hiểm và bảo vệ khách hàng một cách tốt nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

Công ty Vệ sĩ Song Long luôn đặt tính chuyên nghiệp và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ vệ sĩ của công ty luôn duy trì sự chuyên nghiệp trong mọi tình huống và không bao giờ tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng.

Điều này giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi thuê vệ sĩ của Công ty Vệ sĩ Song Long, không lo bị xâm phạm quyền riêng tư hay bị lộ thông tin cá nhân.

Chi phí thuê vệ sĩ hợp lý

Một trong những lý do khiến nhiều người do dự khi muốn thuê vệ sĩ là chi phí cao. Tuy nhiên, với Công ty Vệ sĩ Song Long, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí. Công ty cam kết sẽ cung cấp dịch vụ vệ sĩ với mức giá hợp lý và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep
Bảo vệ Song Long I Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM

>>> Xem thêm: Thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân ở đâu tốt nhất – giá cả hợp lý ?

Công ty Vệ Sĩ Song Long là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê vệ sĩ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự chuyên nghiệp hàng đầu. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên sâu. Họ sở hữu kỹ năng chiến đấu đối kháng, kỹ năng quan sát tinh tường, khả năng phán đoán tình hình và kỹ năng giao tiếp hiệu quả. 

Mọi thông tin cần thuê vệ sĩ hoặc tham khảo bảng giá thuê vệ sĩ vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG LONG

Trụ sở: 1138 Đ. Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline0943 370 376

Website: https://baovesonglong.com/

Fanpage: baovesonglong

0/5 (0 Reviews)