Song Long tuyển bảo vệ trên 60 tuổi lương tốt

Công ty nào đang tuyển bảo vệ trên 60 tuổi có mức lương ổn định, công việc phù hợp với sức khỏe cho người lớn tuổi hiện nay ? Hiện nay có rất nhiều công ty hiện nay đang tuyển dụng người làm bảo vệ trên 60 tuổi. Tuy vậy, trước khi quyết định điều này, bạn cần phải biết rõ những điều kiện, quyền lợi, thu nhập và kỹ năng cần có để làm việc trong ngành bảo vệ này. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về chủ đề này.

Nhu cầu tuyển bảo vệ trên 60 tuổi hiện nay

Hiện nay trên địa bàn TPHCM và Bình Dương cũng có rất nhiều công ty đang tuyển bảo vệ trên 50 – 60 tuổi với nhiều mục tiêu làm việc với mức lương đảm bảo. Mục tiêu làm việc cho người lớn tuổi thường là các mục tiêu như trường học, các cửa hàng kinh doanh shop thời trang có quy mô vừa và nhỏ có lượng xe cộ ra vào ít. Các nhà tuyển dụng thường tìm kiếm những người làm bảo vệ trên 60 tuổi vì họ có nhiều kinh nghiệm, có tính trung thực và tinh thần làm việc cao.

Nếu bạn quan tâm đến việc làm bảo vệ cho người lớn tuổi, bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng trên các trang web tuyển dụng hoặc liên hệ trực tiếp với các công ty bảo vệ để biết thêm chi tiết.

Những kỹ năng cần có để người bảo vệ trên 60 tuổi dễ xin việc

Những người ở độ tuổi 60 trở lên thường cũng rất khó xin việc làm, vì một số mục tiêu chủ quản thường yêu cầu trong độ tuổi lao động, nhanh nhẹn trong công việc, một số mục tiêu như tòa nhà chung cư hoặc siêu thị thường phải đứng trong thời gian rất dài, người lớn tuổi thì không thể đáp ứng được công việc tại một số mục tiêu mà khách hàng yêu cầu

Vì thế để có thể dễ xin việc người lớn tuổi cần trang bị thêm cho mình những kỹ năng sau:

  • Kiến thức và kinh nghiệm về an ninh, an toàn
  • Khả năng phát hiện và giải quyết các tình huống khẩn cấp
  • Kỹ năng giao tiếp tốt để truyền đạt thông tin và giải quyết vấn đề với đồng nghiệp và khách hàng
  • Tính cẩn thận, chủ động và quan sát tinh tế để phát hiện các tình huống bất thường
  • Quan trọng nhất là phải đảm bảo có sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn khi làm việc

Mức lương cho người bảo vệ trên 60 tuổi hiện nay là bao nhiêu ? 

Các điều kiện để làm bảo vệ trên 60 tuổi không khác biệt nhiều so với những người trẻ hơn. Nhưng một số yêu cầu bổ sung có thể được áp dụng, chẳng hạn như đảm bảo sức khỏe tốt, có chứng chỉ sơ cứu và có khả năng làm việc theo ca.

Hiện nay có một số công ty tuyển bảo vệ trên 50 – 60 tuổi với mức lương cũng khá tốt, thông thường mức lương bảo vệ hiện nay dao động từ 5.000.000 – 5.500.000vnđ/tháng cho thời gian làm việc 8h/ngày. Đối với một số nhân viên có nhu cầu tăng ca thì mức thu nhập có thể lên đến 7.000.000 – 7.500.000vnđ/tháng cho ca làm việc 12 tiếng/ngày

Ngoài chế độ lương thì còn có thêm các quyền lợi khác như: Tùy mục tiêu sẽ được nghỉ vào ngày chủ nhật, có một số mục tiêu chủ quản sẽ hỗ trợ cơm trưa hoặc phụ cấp thêm tiền trách nhiệm hàng tháng nếu nhân viên hoàn thành tốt công việc.

Bảo vệ Song Long – Có nhiều vị trí đang tuyển bảo vệ trên 60 tuổi

Hiện nay Công ty bảo vệ Song Long cũng đang tuyển bảo vệ trên 50 – 60 tuổi có rất nhiều vị trí bảo vệ phù hợp với người lớn tuổi, mục tiêu làm việc tại Bảo vệ Song Long chủ yếu là các cửa hàng – shop thời trang, kho hàng, trường học… ở tại TPHCM, Bình Dương. Mức lương tại công ty dao động từ 7.000.000 – 7.500.000vnđ/tháng cho thời gian làm việc 12 tiếng/ngày. Nếu Bạn đang có nhu xin việc bảo vệ có thể liên hệ ngay với phòng nhân sự – Song Long để được hỗ trợ tư vấn công việc phù hợp với sức khỏe và nhu cầu của bạn

Tuy vậy, để có thể dễ dàng ứng tuyển vị trí bảo vệ tại Song Long Bạn nên chuẩn bị một tinh thần làm việc thật tốt và đảm bảo rằng bạn có sức khỏe ổn định để đáp ứng được công việc. 

0/5 (0 Reviews)