Tìm hiểu [ Bảng lương nhân viên bảo vệ ] mới nhất 2023

>>> Tìm hiểu [ Bảng lương nhân viên bảo vệ ] mới nhất 2023. Giới thiệu bảng lương bảo vệ 12 tiếng và 24 tiếng tại Song Long, cách tính lương ngày lễ tết mới nhất

Nghề bảo vệ hiện là một công việc vô cùng phổ biến hiện nay, trước khi quyết định chọn lựa một công ty bảo vệ nhân viên thường quan tâm đến bảng lương nhân viên bảo vệ tại công ty đó là bao nhiêu ? vấn đề đãi ngộ, nhân viên bảo vệ lương bảo nhiêu một tháng ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về giá lương bảo vệ trong bài viết dưới đây.

Công việc bảo vệ có những nhiệm vụ gì ?

Bảo vệ thường là công việc dành cho các ứng viên lao động phổ thông. Nhiệm vụ chính của họ là đảm bảo an ninh, tài sản của cơ quan. Thậm chí, trong nhiều trường hợp, các nhân viên bảo vệ sẽ phải trực tiếp thực hiện các nhiệm vụ về đảm bảo an toàn cho mọi người, ngăn chặn cướp giật, phòng chống cháy nổ cho các cơ quan, tổ chức.

Đây là công việc không đòi hỏi quá nhiều về bằng cấp, chỉ cần bạn có đủ yêu cầu về mặt thể chất, các kỹ năng nghề nghiệp tốt thì đã có thể nộp hồ sơ xin việc để ứng tuyển cho vị trí bảo vệ này. Và khi được nhận vào làm, các công ty bảo vệ sẽ có nhiệm vụ đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho các ứng viên lại từ đầu.

bang-luong-nhan-vien-bao-ve
Bảng lương nhân viên bảo vệ

Bảng lương nhân viên bảo vệ hiện nay và cách tính lương theo quy định

Hiện tại, có một số vị trí việc làm bảo vệ phổ biến trên thị trường có mức thu nhập khá hấp dẫn. Các ứng viên nếu hội tụ đủ các yêu cầu về thể chất, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng nghề nghiệp khác nhau thì hoàn toàn có thể xem xét tham gia tuyển dụng như:

Cách tính lương bảo vệ ký hợp đồng lao động dài hạn

Sau đây là cách tính lương nhân viên bảo vệ theo ngày công chuẩn theo tháng là 30 hoặc 31 ngày ( riêng tháng 2 có 28 hoặc 29 ngày ) 

Lương tháng = [Lương cơ bản + Phụ cấp (nếu có) / ngày công chuẩn] x ngày công thực tế làm việc

Mức lương cứng ở đây không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng được quy định trong Nghị định 90/2019/NĐ-CP

  • Mức lương căn bản vùng I: 4.420.000 đồng/tháng 
  • Mức lương căn bản vùng II:3.920.000 đồng/tháng
  • Mức lương căn bản vùng III: 3.430.000 đồng/tháng 

Cách tính lương nhân viên bảo vệ ngày lễ, tết 

Bên cạnh đó, bảo vệ là một công việc có tính chất đặc thù đó là có thể phải làm xuyên suốt tất cả các ngày lễ, tết. Thường thì bảng lương nhân viên bảo vệ trực các ngày lễ tết sẽ được tính như sau: 

  • Nếu nhân viên bảo vệ làm thêm giờ vào ngày lễ sẽ nhân với hệ số 200% lương 
  • Nếu nhân viên bảo vệ làm thêm giờ vào ngày tết nhân với hệ số 300% lương 

Cách tính lương bảo vệ thời vụ

Bảng lương nhân viên bảo vệ thời vụ thường làm không cố định ngày, làm trong một thời gian ngắn hạn thường được tính theo giờ. Hiện nay, các công ty bảo vệ thường có mức chi trả lương viên bảo vệ thời vụ khác nhau. Vậy mức lương bảo vệ bao nhiêu 1 giờ

Mức lương nhân viên bảo vệ thời vụ sẽ dao động từ 25.000 – 30.000vnđ/giờ tùy theo mục tiêu làm việc.

Sau đây là cách tính lương bảo vệ tính theo giờ như sau: 

Giá lương nhân viên bảo vệ thời vụ tính theo giờ = [ Tổng số giờ công  X số tiền làm việc theo giờ ( ví dụ từ 25.000 – 30.000 vnđ/giờ ) ] + Phụ cấp ( nếu có )

Bảng lương nhân viên bảo vệ tại Vệ sĩ Song Long 

Công ty Bảo vệ Song Long là lựa chọn hàng đầu trong top các công ty bảo vệ uy tín

Để chọn làm việc tại công ty bảo vệ hay bất cứ công ty nào điều bạn quan tâm đầu tiên là mức lương, chính sách hỗ trợ và chính sách lương thưởng. Công ty Bảo vệ Song Long chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty trả lương cao với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhất, cách tính lương bảo vệ rõ ràng. 

Bảng lương nhân viên bảo vệ tại Song Long sẽ được tính như sau:

  • Lương bảo vệ 12 tiếng: Dao động từ 7.000.000 – 7.500.000vnđ/tháng 
  • Lương bảo vệ 24 tiếng: Dao động từ 10.000.000 – 11.000.000vnđ/tháng

Mức lương bảo vệ tại Song Long được trả theo quy định của Luật lao động. Ngoài ra, bạn được hưởng thêm chế độ lễ tết theo quy định, tùy mục tiêu làm việc sẽ có phụ cấp hỗ trợ thêm tiền xăng xe đi lại hay phụ cấp thêm tiền cơm hàng tháng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Bảng lương nhân viên bảo vệ mới nhất được áp dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn khi đang có mong muốn tìm hiểu về công việc cũng như cân nhắc lựa chọn ứng tuyển vào môi trường làm việc thích hợp và được hưởng những chế độ tốt nhất.

Ngoài ra Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ có thể tham khảo thêm bảng giá thuê bảo vệ mới nhất  tại đây

0/5 (0 Reviews)