CHI TIẾT [ Công việc – nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ giữ xe ]

Bảo vệ và giữ xe luôn có tầm quan trọng trong việc phòng chống nạn trộm cướp. Tuy nhiên, thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe như thế nào là chuyên nghiệp thì không phải đơn vị nào cũng nắm rõ. Công việc, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ giữ xe làm những gì quý vị cần nên biết 

Công ty Bảo vệ Song Long chia sẽ thông tin [ Công việc – nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ giữ xe ] gởi đến quý khách hàng tham khảo.

Lý do các bãi giữ xe cần có bảo vệ 

 • Hiện nay tình hình trộm cắp tài sản nguy hiểm khiến nhiều người không khỏi băn khoăn lo lắng. Chỉ trong khoảng vài giây, trộm đã có thể bẻ khóa hoặc thậm chí là vô hiệu hóa hệ thống chống trộm trên xe của bạn.
 • Đối với những loại xe hơi sang trọng thì việc bẻ kính chiếu hậu, trộm phụ tùng giá trị cũng diễn ra thường xuyên.
 • Biện pháp duy nhất để đảm bảo an toàn cho xe của bạn là phải có người trực tiếp trông coi
 • Mặc dù tại các địa điểm công cộng luôn có camera giám sát. Tuy nhiên, camera chỉ góp phần hỗ trợ đơn vị chức năng trong công tác điều tra. Trong lúc gây án, tội phạm luôn giả dạng, sử dụng biển số giả và nhanh chóng tẩu thoát trong thời gian ngắn nên hầu như không để lại bất kỳ dấu vết gì. Nên khả năng tìm lại được tài sản bị mất là rất thấp.

Nhiệm vụ Công việc của nhân viên bảo vệ giữ xe 

Vai trò của bảo vệ giữ xe trong cuộc sống hiện đại ngày nay rất quan trọng. sau đây là một số thông tin chi tiết về nhiệm vụ, Công việc –  nhiêm vụ của nhân viên bảo vệ giữ xe như sau: 

 • Bảo vệ và giữ xe là những người thầm lặng luôn sẵn sàng túc trực ngày đêm 24/24 để bảo vệ tài sản cho người dân. Vai trò của bảo vệ giữ xe trong cuộc sống hiện đại ngày nay
 • Kịp thời ngăn chặn các âm mưu trộm cắp xe nguy hiểm trên địa bàn. Sẵn sàng kết hợp với lực lượng cảnh sát, cơ động địa phương để truy bắt tội phạm.
 • Giúp người dân an tâm hơn trong các hoạt động sinh hoạt và làm việc thường ngày. Mọi người sẽ cảm thấy chất lượng cuộc sống được nâng cao khi bản thân và gia đình luôn được bảo vệ.
 • Phân bố, sắp xếp xe hợp lý, giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn. Việc giám sát và an ninh bãi giữ xe sẽ được tăng cường nhờ hệ thống camera và máy quét thẻ điện tử hiện đại.
 • Làm tăng sự uy tín, chuyên nghiệp của các đơn vị kinh doanh trong mắt khách hàng, khách hàng sẽ luôn yên tâm khi mua sắm và sử dụng dịch vụ mọi nơi mọi lúc.
 • Nghiêm túc thực hiện hoạt động phòng cháy chữa cháy. Nhắc nhở mọi người không hút thuốc trong bãi giữ xe.
nhiem-vu-cua-nhan-vien-bao-ve-giu-xe
Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ giữ xe

Một vài lưu ý khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ giữ xe

Để đảm bảo được sự an toàn của toàn bộ phương tiện tại bãi xe thì cần phải lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trông giữ chuyên nghiệp. Khi lựa chọn dịch vụ giữ xe, khách hàng và doanh nghiệp cần ghi nhớ một số lưu ý sau đây:

 • Nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín, có nhiều kinh nghiệm và lâu năm trong nghề. 
 • Cần lựa chọn những đơn vị bảo vệ có trách nhiệm cao trong công việc.
 • Sẵn sàng bồi thường và xử lý sự cố trong trường hợp mất cắp.
 • Nhân viên bảo vệ trông xe cần đáp ứng yêu cầu sức khỏe, tác phong nhanh nhẹn, có khả năng quan sát cao. Ngoài ra, những nhân viên này cần biết cách ứng xử điềm đạm, nhẹ nhàng với khách hàng. 
 • Tuân thủ tác phong và giờ giấc làm việc theo quy định. 

Trên đây là những thông tin về nhiệm của nhân viên bảo vệ giữ xe tại Công ty Bảo vệ Song Long gởi đến quý khách hàng tham khảo.

Với đội ngũ bảo vệ và giữ xe có tinh thần trách nhiệm cao cùng với đội cơ động sẵn sàng hỗ trợ 24/24, Công ty Bảo vệ Song Long tự tin sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ uy tín nhất.

Mọi thông tin cần tham khảo bảng giá thuê bảo vệ giữ xe vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG LONG

Hotline: 0943 370 376

>>> Tham khảo chi tiết: Bảng giá thuê bảo vệ giữ xe mới nhất