Lưu ý khi thuê bảo vệ ở Bình Dương

Một số Lưu ý khi thuê bảo vệ ở Bình Dương I Chi phí hợp lý – An Toàn 

Hiện nay, nhu cầu cần thuê bảo vệ ở Bình Dương ngày càng tăng cao nên việc có thể tìm kiếm được địa chỉ cho thuê bảo vệ uy tín mà giá thành ổn định là một điều khó khăn. Bạn cần tìm hiểu kỹ các dịch vụ bảo vệ có uy tín nếu không cẩn thận bạn sẽ gặp phải những công ty kém chất lượng và không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Bảo vệ Song Long xin chia sẽ một số điểm mà Quý vị cần Lưu ý khi thuê bảo vệ ở Bình Dương chất lượng dịch vụ an ninh tốt nhất, hiệu quả nhất mời quý vị tham khảo ở bài viết dưới đây.

Những lý do cần thuê bảo vệ chuyên nghiệp ở Bình Dương 

Tại sao cần thuê bảo vệ ở Bình Dương các Công ty bảo vệ chuyên nghiệp mà không phải tự đào tạo chắc hẳn là một trong những thắc mắc của nhiều người. Khi thuê dịch vụ bảo vệ bạn sẽ có thể được đáp ứng tốt về những nhu cầu cũng như đảm bảo an toàn và an ninh một cách tốt nhất.

Ngoài việc bảo vệ được an toàn doanh nghiệp thì bạn còn có thể nhận được những lợi ích khác như:

 • Tiết kiệm những chi phí đào tạo, lương, thưởng, bảo hiểm,….
 • Những bảo vệ trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được đào tạo bài bản về những tình huống bất ngờ
 • Điều quan trọng là bảo vệ được người và tài sản của khách hàng tránh các trường hợp người xấu gây rối
 • Tiết kiệm thời gian đào tạo, thời gian tuyển dụng,…

Việc cần thuê bảo vệ là một trong những phương án tối ưu chi phí và thời gian cho bạn để bảo vệ an toàn cho doanh nghiệp của bạn nên việc thuê dịch vụ bảo vệ ở đâu uy tín là một điều quan trọng không kém.

Một số Lưu ý khi thuê bảo vệ ở Bình Dương là gì ? 

Một số Lưu ý khi thuê bảo vệ ở Bình Dương

Lưu ý khi thuê bảo vệ ở Bình Dương một số thông tin quan trọng Bạn nên biết 

Giấy phép kinh doanh của công ty đó 

Một Lưu ý khi thuê bảo vệ ở Bình Dương nên chọn các công ty có giấy phép kinh doanh và trụ sở kinh doanh rõ ràng.

Đây là một tiêu chí tiên quyết để có thể chọn lựa địa chỉ cho thuê bảo vệ. Các công ty bảo vệ là một nơi đảm bảo an toàn cho khách hàng, nên phải được cơ quan có thẩm quyền ban hành cách chứng nhận đủ điều kiện về an ninh và có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

 • Giấy phép  kinh doanh quan trọng trong bất cứ lĩnh vực nào. Khách hàng cần nắm rõ công ty dịch vụ bảo vệ đã có giấy phép hay không, để tránh thuê công ty chui, tránh mất thời gian và ngân sách
 • Bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ có giấy phép kinh doanh rõ ràng
 • Một công ty uy tín là một công ty có trụ sở kinh doanh, địa chỉ rõ ràng ở trong giấy tờ đăng ký để bạn có thể tiện cho việc liên hệ, ký kết hay giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian thuê bảo vệ.

Chất lượng của dịch vụ bảo vệ

 • Khách hàng có thể đánh giá khách quan về dịch vụ bảo vệ qua quy mô tuyển dụng của công ty và quá trình đào tạo nghiệp vụ huấn luyện của công ty bảo vệ đó.
 • Những công ty có chất lượng cao sẽ có lộ trình đào tạo rõ ràng, huấn luyện bài bản để có những kỹ năng xử lý tình huống trong nhiều trường hợp cần thiết.
 • Tuổi tác cũng là yếu tố quan trọng đánh giá kinh nghiệm của đội ngũ bảo vệ có tốt hay không
 • Các công ty cung cấp bảo vệ phải đảm bảo cả tính linh hoạt sử lý tình huống của mỗi nhân viên, tập huấn bài bản có lộ trình. Đó cũng là các yêu tố quan trọng mà khách hàng có thể nhìn vào đó để cân nhắc lựa chọn dịch vụ bảo vệ nào cho hợp lý nhất.

Uy tín, chuyên nghiệp của công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ

Để khách hàng có thể nhận biết được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín và chuyên nghiệp không thì bạn cần căn cứ vào những yếu tố như sau:

 • Lượng khách hàng sử dụng có nhiều, có những đối tác nào và được nhiều người tin dùng không ?
 • Và yếu tố quan trọng hơn là người lãnh đạo chỉ huy công ty đó phải là người từng hoạt động công tác trong ngành an ninh, quân sự, cảnh sát.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp chuyên môn đây cũng là một yếu tố giúp cho công ty bảo vệ đó có chuyên nghiệp và uy tín không.
 • Tất cả mọi thử dù là những thứ nhỏ nhất của nhân viên bảo vệ như thái độ, trang phục, quá trình làm việc, tác phong, chuyên môn nghiệp vụ,…cũng đủ thể hiện cho khách hàng thấy rằng công ty này có chuyên nghiệp hay không, có đáng để tin tưởng gửi gắm sự an toàn hay không.

Khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chúng ta cần Lưu ý khi thuê bảo vệ ở Bình Dương những điểm trên để có thể an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ và gửi gắm doanh nghiệp mình cho công ty đó.

Lưu ý khi thuê bảo vệ ở Bình Dương là Chi phí thuê dịch vụ

 • Đây là yếu tố mà tất cả các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp quan tâm khi tìm đến công ty đó và sử dụng dịch vụ.
 • Cần tìm mức giá phù hợp với khả năng tài chính để lựa chọn dịch vụ bảo vệ.
 • Cần so sánh giá thuê, giá quá thấp so với mặt bằng chung thì cần xem lại kỹ lượng để tránh chọn dịch vụ kém chất lượng.
 • Nếu như công ty đó đưa ra một mức giá rẻ đến bất ngờ thì chúng ta cần xem xét lại về chất lượng của công ty đó xem có đảm bảo được sự an toàn trong quá trình phục vụ công tác bảo vệ không. Ngược lại Công ty nào đó có mức giá quá đắt thì cũng không phù hợp với tình hình tài chính của bạn.
 • Vậy nên trước khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của đơn vị nào các bạn cần tham khảo và cân nhắc kỹ về vấn đề này để có thể có một chất lượng và giá cả hợp lý, hợp túi tiền.

>>> Xem ngay: Giá thuê dịch vụ bảo vệ ở Bình Dương 

Thỏa thuận trong hợp đồng hai bên

Hợp đồng là phần quan trọng khi hợp tác với bất kỳ lĩnh vực nào, ngay cả với các công ty dịch vụ bảo vệ cần xem các điều khoản khi trao đổi phải rõ ràng, minh bạch, cần sự thống nhất của hai bên. Trước khi khách hàng đi đến ký kết hợp đồng thỏa thuận sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty nào đó thì cần lưu ý những điều sau:

 • Tất cả mọi thứ, mọi điều khoản cần phải trao đổi cụ thể rõ ràng làm việc thống nhất ngay từ đầu tránh trường hợp khi đã ký kết hợp đồng mà không thực hiên được như vậy.
 • Đảm bảo mỗi nhân viên bảo vệ có thái độ nghiêm túc thực thi nghĩa vụ của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 • Đảm bảo được sự an toàn cho mục tiêu, tuân thủ chấp hành nghiêm những điều lệnh ban lãnh đạo chỉ huy giao phó
 • Ghi rõ các điều khoản trong hợp đồng thể hiện trên văn bản.

Trên đây là những thông tin và Lưu ý khi thuê bảo vệ ở Bình Dương bạn cần nên biết. Hy vọng với những thông tin trên thì bạn có thể tự mình chọn lựa được một công ty cho thuê bảo vệ chất lượng với giá thành ổn định.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm các dịch vụ cho thuê bảo vệ hay địa điểm cung cấp bảo vệ chất lượng thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG LONG

Trụ sở: 1138 Đ. Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 370 376 

Website: https://baovesonglong.com/

Fanpage: Congtybaovesonglong

0/5 (0 Reviews)