Mẫu hợp đồng thuê Bảo vệ mới nhất 2024

Hiện nay khi việc thuê bảo vệ ngày càng trở nên phổ biến, trước khi đơn vị cung ứng bảo vệ ( Bên cho thuê ) cung cấp nhân sự cho bên sử dụng dịch vụ ( Bên thuê ) hai bên sẽ cung cấp thông tin để soạn thảo hợp đồng thuê bảo vệ cho phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn mà 2 bên thoả thuận.

Chúng ta hãy cùng baovesonglong tìm hiểu kỹ hơn một số lưu ý khi ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ, dịch vụ an ninh trong bài viết dưới đây 

Hợp đồng thuê bảo vệ là gì ? 

Hợp đồng thuê bảo vệ là một hợp đồng dân sự, các bên thoả thuận với nhau về việc ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ. Một bên có nhu cầu muốn thuê dịch vụ bảo vệ ( gọi tắt là Bên A ) và một bên sẽ cung ứng dịch vụ bảo vệ ( gọi tắt là Bên B ) thực hiện công việc đã được thoả thuận cho bên sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Bên sử dụng dịch vụ bảo vệ ( gọi tắt là Bên A ) phải trả tiền dịch vụ cho bên cung ứng dịch vụ ( gọi tắt là Bên B ) theo thoả thuận trong hợp đồng. Sau khi hợp đồng có hiệu lực sẽ xác lập quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của hai bên đối với nhau.

Các mẫu hợp đồng phổ biến hiện nay bao gồm: hơp đồng bảo vệ trông giữ xe, hợp đồng bảo vệ tài sản, hợp đồng bảo vệ cá nhân, hợp đồng bảo vệ cơ quan, hợp đồng bảo vệ trường học, hợp đồng dịch vụ bảo vệ với cá nhân… tùy theo từng loại hợp đồng mà chúng ta sẽ điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Hợp đồng thuê bảo vệ có thật sự cần thiết ?

Hợp đồng thuê bảo vệ là một hợp đồng quan trọng để bên khách hàng có thể thuê bảo vệ để thực hiện các công việc, nghiệp vụ an ninh tại cơ quan của mình. Hợp đồng dịch vụ bảo vệ là căn cứ pháp lý quan trọng để các bên ghi nhận quyền và nghĩa vụ pháp lý. Ngoài ra hợp đồng bảo vệ được xác lập đồng nghĩa sẽ là căn cứ xác định trách nhiệm bồi thường, mức bồi thường, là căn cứ để yêu cầu bên gây thiệt hại chịu trách nhiệm

Quy định pháp luật về hợp đồng thuê bảo vệ

Hình thức của hợp đồng

 • Hợp đồng cần phải lập thành văn bản
 • Nội dung gồm có những điều khoản đã được thoả thuận, được kí kết giữa hai bên thì mới đủ điều kiện hình thành giá trị pháp lí

Nội dung chính của hợp đồng 

Những điều khoản cơ bản trong hợp đồng gồm có:

 • Thông tin cá nhận các bên tham gia hợp đồng
 • Công việc phải thực hiện
 • Giá tiền và phương thức thanh toán
 • Thực hiện hợp đồng
 • Cam kết các bên
 • Vi phạm hợp đồng
 • Chấm dứt hợp đồng
 • Hiệu lực của hợp đồng
 • Các điều khoản chung

Các điều khoản trách nhiệm trong hợp đồng

Các bên sẽ cam kết hoàn thành trách nhiệm công việc của mình về những yêu cầu đã thoả thuận được ghi rõ trong hợp đồng. Ngoài ra các bên có thể yêu cầu trách nhiệm công việc với bên còn lại để đảm bảo tính thực thi của hợp đồng như:

Trách nhiệm của bên sử dụng dịch vụ ( Bên A )

 • Thanh toán chi phí dịch vụ đầy đủ và đúng hạn
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho bên dịch vụ thực hiện công việc

Trách nhiệm của bên dịch vụ ( Bên B )

 • Có trách nhiệm bảo vệ an ninh trật tự trong phạm vi hợp đồng
 • Thông báo kịp thời về những vấn đề liên quan đến nhiệm vụ bảo vệ
 • Chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của địa điểm thực hiện công việc
 • Ngăn ngừa những hành vi phá hoại, trộm cắp tài sản tài mục tiêu làm việc.

Mẫu hợp đồng thuê bảo vệ tại Song Long 

Bảo vệ Song Long cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. công ty xin gởi đến Quý khách hàng mẫu hợp đồng thuê bảo vệ mà công ty chúng Tôi đang áp dụng, quý vị có thể tham khảo các thông tin nội dung hợp đồng dưới đây. Tùy vào từng loại hình kinh doanh của quý khách mà công ty sẽ chỉnh sửa bản hợp đồng cho phù hợp hơn.

mau-hop-dong-thue-bao-ve
Mẫu hợp đồng thuê bảo vệ tại Song Long

Bảo vệ Song Long I Công ty cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bảo vệ Song Long tự hào là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp cả nước trong việc đảm bảo an ninh và an toàn cho gia đình và doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên an ninh của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ bảo vệ tốt nhất, đảm bảo mọi mục tiêu được bảo vệ an toàn và an ninh trong mọi tình huống.

>>> Xem ngay: Bảng giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Song Long cập nhật mới nhất 

Tóm lại, hợp đồng thuê bảo vệ là cơ sở pháp lý quan trọng xác định rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của cả hai bên, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ và đơn vị thuê dịch vụ. Hợp đồng cần được soạn thảo cẩn thận, đầy đủ thông tin và các điều kiện cụ thể để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG LONG

Trụ sở: 1138 Đ. Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 370 376 

0/5 (0 Reviews)