Dịch vụ Bảo vệ Shop Thời Trang

Bạn đang cần thuê Bảo vệ Shop Thời Trang ? Bạn đang cần tham khảo giá thuê bảo vệ Shop Thời Trang từ một vài Công ty bảo vệ mà chưa biết liên hệ ở đâu có Uy tín ? 

Tham khảo ngay Báo giá chi tiết【 Dịch vụ Bảo vệ Shop Thời Trang 】Bảo vệ Song Long chuyên cung cấp cho thuê Bảo vệ Shop Thời Trang Chuyên Nghiệp ✅ Uy Tín

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ shop thời trang ?

 • Hiện nay nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng tăng cao, đặc biệt là các thành phố lớn. Do đó vấn đề an toàn, an ninh tại các shop luôn được chú trọng.
 • Đây là địa điểm có lượng khách hàng đông, thường xuyên lui tới tham quan và mua sắm. Chính vì vậy tình hình an ninh sẽ trở nên khá phức tạp nếu không được giám sát chặt chẽ.
 • Kẻ gian dễ dàng lợi dụng sơ hở, đóng giả làm khách mua hàng để thực hiện các hành vi trộm cắp đồ của shop, đồ của khách mua hàng khi không chú ý, phương tiện cá nhân,… 
 • Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại các công ty, đội ngũ nhân viên sẽ là một phần quan trọng trong việc tạo ấn tượng, thu hút khách hàng đến shop. Luôn trong tư thế sẵn sàng làm việc, có thái độ vui vẻ, cởi mở và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 • Để quá trình kinh doanh tại shop thời trang được diễn ra thuận lợi, việc tìm thuê một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại các shop thời trang

Dịch vụ bảo vệ shop thời trang là loại hình bảo vệ mục tiêu cố định, khá đơn giản và không mấy phức tạp. Bên cạnh chấp hành những quy định chung từ phía chủ shop, nhân viên bảo vệ cần đảm bảo tốt các nhiệm vụ sau:

 • Hướng dẫn khách để xe đúng nơi quy định, sắp xếp xe gọn gàng, đảm bảo an toàn phương tiện cá nhân để khách có thể yên tâm mua sắm và tham quan.
 • Đảm bảo tình hình an ninh trật tự trước và bên trong shop.
 • Đảm bảo sự thông thoáng cho mặt bằng kinh doanh của cửa hàng.
 • Bảo vệ tài sản kinh doanh của shop, tránh hao hụt cho cửa hàng nhất là các trường hợp trộm cắp
 • Thường xuyên kiểm tra công tác phòng chống chữa cháy, an toàn điện tại cửa hàng thời trang.
Dịch vụ Bảo vệ Shop Thời Trang
Dịch vụ Bảo vệ Shop Thời Trang

Thuê Dịch vụ bảo vệ shop thời trang ở đâu ?

Công ty bảo vệ Song Long từ lâu được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng. Trong đó, Dịch vụ bảo vệ shop thời trang là 1 dịch vụ điển hình.

Với việc đã trở thành Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng Bảo vệ Song Long luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng lựa chọn. 

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo một cách hoàn thiện từ công tác bảo vệ đến phẩm chất đạo đức, cách giao tiếp, ứng xử với khách hàng. Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại công ty là:

 • Dịch vụ bảo vệ shop chuyên nghiệp, uy tín.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo, hoạt động 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ, nhiệt tình, có khả năng xử lý nhanh, sẵn sàng hỗ trợ các công việc khác khi cần thiết.
 • Mức giá dịch vụ hấp dẫn, chính sách giá đa dạng cho khách hàng có thể lựa chọn.

Công ty bảo vệ Song Long được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi tác phong làm việc bài bản, tận tâm và chu đáo cùng mức giá tốt trên thị trường. Công ty xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ shop thời trang là bao nhiêu ?

Công ty bảo vệ Song Long đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ với mức giá tốt nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây là báo giá tại công ty mà khách hàng có thể tham khảo để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 • Thuê Bảo vệ Shop Thời Trang ca 12h: Dao động từ 9.000.000 9.500.000vnđ/tháng
 • Thuê Bảo vệ Shop Thời Trang ca 13h: Dao động từ 9.500.000 – 10.000.000vnđ/tháng
 • Thuê Bảo vệ Shop Thời Trang ca 14h: Dao động từ 10.000.000 – 11.000.000vnđ/tháng
 • Thuê Bảo vệ Shop Thời Trang ca 15h: Dao động từ 11.000.000 – 12.000.000vnđ/tháng

Mức giá có thể thay đổi sau khi đi khảo sát thực tế và phục thuộc vào tính chất công việc cũng như yêu cầu từ khách hàng.

Tham khảo một số dịch vụ bảo vệ khác

Ngoài Dịch vụ bảo vệ văn shop thời trang  – Công ty Bảo vệ Song Long còn cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ trọn gói khác như

Liên hệ tư vấn báo giá Dịch vụ bảo vệ shop thời trang

Công ty Bảo vệ Song Long với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực bảo vệ, Chúng Tôi luôn có những phương án và giải pháp an ninh tối ưu nhất để hạn chế tối đa việc mất cắp tài sản. Kịp thời ngăn chặn đối tượng xấu từ bên ngoài trà trộn vào cửa hàng để trộm cắp, gây rối mất an ninh trật tự trước cửa hàng.

Chúng Tôi luôn luôn lắng nghe và xem xét những đóng góp chân thành từ phía người sử dụng để cải thiện cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Mọi thông tin cần thuê Bảo vệ shop thời trang hoặc tham khảo chi tiết Bảng giá Dịch vụ bảo vệ shop thời trang vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG LONG

Trụ sở: 1138 Đ. Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

VPĐD: Ấp Thành Long Xã Thành Thới A Huyện Mỏ Cày Nam Tỉnh Bến Tre

Hotline: 0943 370 376

Websitehttps://baovesonglong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtybaovesonglong

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *