Giới thiệu Công ty bảo vệ Quận 7 I Đảm bảo chất lượng – Giá tốt

Quận 7 là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Vấn đề an ninh trật tự khu vực này luôn được ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng baovesonglong tham khảo bài viết dưới để biết đâu là Công ty Bảo vệ Quận 7 chất lượng nhất.

Tiêu chí chọn công ty bảo vệ quận 7 chất lượng

Làm thế nào để lựa chọn được một công ty bảo vệ ở quận 7 chuyên nghiệp. Xem ngay những tiêu chí sau để quyết định thuê bảo vệ tại quận 7 chất lượng:

Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp

dao-tao-nghiep-vu-bao-ve
Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đầy đủ là tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ tốt nhất

Nhân viên bảo vệ là lực lượng nòng cốt, đóng vai trò quan trọng nhất. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là đảm bảo an ninh, tính mạng, vật chất,… 

Chất lượng của nhân viên bảo vệ thể hiện ở sức khỏe, ngoại hình, nhanh nhẹn trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, bảo vệ còn phải có kỹ năng giao tiếp, có tinh thần học hỏi. Đồng thời, nhân viên bảo vệ cũng cần sở hữu những tố chất quan trọng như sự trung thực, trung thành, tận tâm.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng phải có đầy đủ các nghiệp vụ cơ bản. Ví dụ như kỹ năng phòng cháy chữa cháy. kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra xung đột, kỹ năng bảo vệ tài sản….

Quy trình làm việc chặt chẽ

Các tổ chức bảo vệ chuyên nghiệp đều có quy trình làm việc chặt chẽ. Với quy trình này thì công việc được đảm bảo tính đồng bộ. Ngoài quy trình sẵn có của công ty cung ứng thì nhân viên bảo vệ cũng cần ưu tiên những yêu cầu của khách hàng. 

Sau đây là một số quy định cơ bản đối với nhân viên bảo vệ:

 • Thực hiện nhiệm vụ một cách công khai và đúng theo quy trình.
 • Chịu trách nhiệm với cấp trên hoặc khách hàng về những việc đã làm.
 • Sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, hướng đến mục tiêu chung của công ty.
 • Luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 • Phải luôn giữ liên lạc với cấp trên khi thực hiện nhiệm vụ. Không tự ý thực hiện những việc ngoài chức năng, nhiệm vụ của mình.

Có đầy đủ biện pháp bảo vệ tân tiến

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải có đầy đủ các biện pháp bảo vệ cho mỗi tình huống, trường hợp trong các ngành nghề, lĩnh vực đa dạng. Ví dụ như biện pháp bảo vệ trường học, biện pháp kiểm soát người và xe ra vào doanh nghiệp, biện pháp bảo vệ tài sản và an toàn công trường.

Bên cạnh các biện pháp bảo vệ đã được vạch sẵn thì công ty bảo vệ cũng cần trang bị các công cụ hiện đại. Ví dụ như bộ đàm liên lạc, camera giám sát chẳng hạn… 

Có các thiết bị công nghệ tiên tiến sẽ làm tăng tính hiệu quả trong công tác bảo vệ và tính an toàn, khiến khách hàng an tâm, tin tưởng hơn. 

Giá thuê bảo vệ quận 7 cạnh tranh

Giá thuê công ty bảo vệ quận 7 phụ thuộc nhiều vào tiêu chuẩn và tính chất công việc. Tuy nhiên, khách thuê nên tham khảo và cân nhắc để chọn ra đối tác có mức phí phù hợp nhằm tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp.

Hiện tại, Song Long cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo vệ đa dạng, tương ứng với các lĩnh vực khác nhau. Mỗi gói sẽ có những tiêu chuẩn và giá cả khác nhau, phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Song Long để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu. 

Công ty bảo vệ quận 7 có kinh nghiệm và uy tín

Một công ty có kinh nghiệm lâu năm và độ uy tín cao sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Trong những tình huống bất ngờ, người có kinh nghiệm sẽ có giải pháp tốt nhất. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị kiến thức về luật pháp. Từ đó họ sẽ bảo vệ tài sản và an ninh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Song Long là công ty bảo vệ đã có kinh nghiệm phục vụ hàng trăm doanh nghiệp khác nhau, từ các lĩnh vực đa dạng. Đội ngũ nhân sự của Song Long là đội ngũ được đào tạo chuẩn mực với các biện pháp bảo vệ tân tiến nhất. 

>>> Xem ngay: Lưu ý khi Công ty bảo vệ Quận Bình Tân đảm bảo chất lượng 

Giới thiệu công ty bảo vệ quận 7 tốt nhất hiện nay

Đáp ứng những tiêu chí trên thì công ty Song Long là một đơn vị phù hợp nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Hơn nữa, uy tín của công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao trên cả nước.

Các dịch vụ hiện có của Song Long

Tại công ty Song Long, có đa dạng gói dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn, cụ thể là:

 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà;
 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe;
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng;
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn;
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện;
 • Dịch vụ bảo vệ shop thời trang…

Ngoài ra công ty còn cung cấp thêm nhiều gói dịch vụ khác, quý khách có thể tham khảo tại website chính thức của công ty.

Dich-vu-bao-ve
Song Long cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Vì sao nên chọn công ty bảo vệ quận 7 Song Long ?

cong-ty-bao-ve-song-long
Song Long tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng

Lý do bạn nên chọn công ty Song Long để đồng hành trong việc bảo đảm an toàn là vì:

 • Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp: nhân viên của Song Long đều đã được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. 
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ: đây là yếu tố luôn được công ty đề cao, giúp tăng cường hiệu quả công việc.
 • Biện pháp bảo vệ hiện đại, tân tiến nhất: công ty luôn cập nhật những thiết bị hiện đại nhất trong quá trình làm việc.
 • Giá cả cạnh tranh: với mức giá cực kỳ ưu đãi và đi kèm là chất lượng luôn được đảm bảo.
 • Uy tín và kinh nghiệm lâu năm: công ty đã khẳng định vị thế khi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Nội dung bài viết trên là toàn bộ thông tin về công ty bảo vệ quận 7. Để có cảm giác yên tâm và đảm bảo an toàn nhất, bạn hãy liên hệ ngay đến công ty Song Long và nhận tư vấn.

>>> Xem ngay: Bảng giá thuê bảo vệ mới nhất TẠI ĐÂY