Giới thiệu Công ty bảo vệ Quận 7 I Đảm bảo chất lượng – Giá tốt

Hiện nay nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Quận 7 ngày càng tăng cao do Quận 7 là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của TP.HCM. Việc chọn lựa tìm thuê một công ty bảo vệ Quận 7 uy tín đảm bảo chất lượng cần đảm bảo những tiêu chí nào để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của dịch vụ. Mời Bạn tham khảo bài viết dưới đây.

cong-ty-bao-ve-quan-7
Tiêu chí chọn công ty bảo vệ Quận 7 chất lượng

Tiêu chí chọn công ty bảo vệ Quận 7 chất lượng

Làm thế nào để lựa chọn được một công ty bảo vệ quận 7 chuyên nghiệp. Xem ngay những tiêu chí sau để quyết định thuê bảo vệ tại quận 7 chất lượng:

Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ là lực lượng nòng cốt, đóng vai trò quan trọng nhất. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là đảm bảo an ninh, tính mạng, vật chất,… Chất lượng của nhân viên bảo vệ thể hiện ở sức khỏe, ngoại hình, nhanh nhẹn trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, bảo vệ còn phải có kỹ năng giao tiếp, có tinh thần học hỏi. Đồng thời, nhân viên bảo vệ cũng cần sở hữu những tố chất quan trọng như sự trung thực, trung thành, tận tâm. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng phải có đầy đủ các nghiệp vụ cơ bản. Ví dụ như kỹ năng phòng cháy chữa cháy. kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra xung đột, kỹ năng bảo vệ tài sản….

Quy trình làm việc chặt chẽ

Các tổ chức bảo vệ chuyên nghiệp đều có quy trình làm việc chặt chẽ. Với quy trình này thì công việc được đảm bảo tính đồng bộ. Ngoài quy trình sẵn có của công ty cung ứng thì nhân viên bảo vệ cũng cần ưu tiên những yêu cầu của khách hàng. 

Sau đây là một số quy định cơ bản đối với nhân viên bảo vệ:

 • Thực hiện nhiệm vụ một cách công khai và đúng theo quy trình.
 • Chịu trách nhiệm với cấp trên hoặc khách hàng về những việc đã làm.
 • Sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, hướng đến mục tiêu chung của công ty.
 • Luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 • Phải luôn giữ liên lạc với cấp trên khi thực hiện nhiệm vụ. Không tự ý thực hiện những việc ngoài chức năng, nhiệm vụ của mình.
Quy-trinh-cung-cap-dich-vu-tai-Song_long
Song Long có quy trình làm việc chặt chẻ, quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

Có đầy đủ biện pháp bảo vệ tân tiến

Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp phải có đầy đủ các biện pháp bảo vệ cho mỗi tình huống, trường hợp trong các ngành nghề, lĩnh vực đa dạng. Ví dụ như biện pháp bảo vệ trường học, biện pháp kiểm soát người và xe ra vào doanh nghiệp, biện pháp bảo vệ tài sản và an toàn công trường.

Bên cạnh các biện pháp bảo vệ đã được vạch sẵn thì công ty bảo vệ cũng cần trang bị các công cụ hiện đại. Ví dụ như bộ đàm liên lạc, camera giám sát chẳng hạn… Có các thiết bị công nghệ tiên tiến sẽ làm tăng tính hiệu quả trong công tác bảo vệ và tính an toàn, khiến khách hàng an tâm, tin tưởng hơn. 

Giá thuê bảo vệ cạnh tranh

Giá thuê công ty bảo vệ quận 7 phụ thuộc nhiều vào tiêu chuẩn và tính chất công việc. Tuy nhiên, khách thuê nên tham khảo và cân nhắc để chọn ra đối tác có mức phí phù hợp nhằm tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp. Hiện tại, Song Long cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo vệ đa dạng, tương ứng với các lĩnh vực khác nhau. Mỗi gói sẽ có những tiêu chuẩn và giá cả khác nhau, phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Song Long để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu. 

Công ty bảo vệ quận 7 có kinh nghiệm và uy tín

Một công ty có kinh nghiệm lâu năm và độ uy tín cao sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Trong những tình huống bất ngờ, người có kinh nghiệm sẽ có giải pháp tốt nhất. Ngoài ra, nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị kiến thức về luật pháp. Từ đó họ sẽ bảo vệ tài sản và an ninh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Song Long là công ty bảo vệ đã có kinh nghiệm phục vụ hàng trăm doanh nghiệp khác nhau, từ các lĩnh vực đa dạng. Đội ngũ nhân sự của Song Long là đội ngũ được đào tạo chuẩn mực với các biện pháp bảo vệ tân tiến nhất. 

cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep
Bảo vệ Song Long I Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM

Bảo vệ Song Long I Công ty bảo vệ Quận 7 uy tín nhất hiện nay

Bảo vệ Song Long tự hào là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Quận 7 mà quý khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa. Với nhiều năm kinh nghiệm Song Long cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Hơn nữa, uy tín của công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao trên cả nước.

Dưới đây là một số lợi thế cạnh tranh tại Song Long giúp cho quý khách hàng tin tưởng lựa chọn: 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Song Long được tuyển dụng rất kỹ lưỡng và đào tạo chuyên sâu về kiến thức và kỹ năng bảo vệ. Các nhân viên đều có đầy đủ các giấy tờ, chứng chỉ cần thiết và được kiểm tra nghiêm ngặt về tiền án tiền sự trước khi được tuyển dụng. Điều này đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn cho khách hàng. Ngoài những kỹ năng cơ bản, đội ngũ nhân viên của công ty còn được đào tạo thêm về các kỹ năng nghề nghiệp như sử dụng vũ khí, cách xử lý tình huống khẩn cấp, phối hợp làm việc trong nhóm… Điều này giúp cho họ có đủ khả năng để đối phó với mọi tình huống và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Giá cả hợp lý

Bảo vệ Song Long cam kết mang đến cho quý vị chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí thuê hợp lý nhất. Công ty có nhiều mức giá dịch vụ khác nhau từ căn bản đến cao cấp, ngoài ra công ty còn có chính sách giá ưu đãi cho các đối tác thuê dịch vụ lâu dài hoặc thuê với số vị trí bảo vệ nhiều. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng và cũng là một lợi thế cạnh tranh của công ty.

Dịch vụ bảo vệ đa dạng

Tại công ty Song Long, có đa dạng gói dịch vụ bảo vệ để khách hàng lựa chọn, cụ thể là:

 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà
 • Dịch vụ bảo vệ giữ xe
 • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng
 • Dịch vụ bảo vệ khách sạn
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ shop thời trang…

Ngoài ra công ty còn cung cấp thêm nhiều gói dịch vụ khác, quý khách có thể tham khảo tại website chính thức của công ty.

>>> Tham khảo thêm: Một số loại hình dịch vụ mà công ty bảo vệ Quận 8 I Song Long đang cung cấp hiện nay 

Dich-vu-bao-ve
Song Long cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Công ty bảo vệ Quận 7 I Bảo vệ Song Long cam kết với khách hàng

Lý do bạn nên chọn công ty Song Long để đồng hành trong việc bảo đảm an toàn là vì:

 • Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp: nhân viên của Song Long đều đã được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm. 
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ: đây là yếu tố luôn được công ty đề cao, giúp tăng cường hiệu quả công việc.
 • Biện pháp bảo vệ hiện đại, tân tiến nhất: công ty luôn cập nhật những thiết bị hiện đại nhất trong quá trình làm việc.
 • Giá cả cạnh tranh: với mức giá cực kỳ ưu đãi và đi kèm là chất lượng luôn được đảm bảo.
 • Uy tín và kinh nghiệm lâu năm: công ty đã khẳng định vị thế khi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

>>> Xem thêm: Giới thiệu tob công ty bảo vệ Quận 10 đảm bảo chất lượng, giá tốt 

Bảo vệ Song Long là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên và quản lý chuyên nghiệp, giá cả phù hợp và các loại hình dịch vụ đa dạng, công ty đã và đang đảm bảo mang lại sự an toàn và hài lòng cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thuê công ty bảo vệ Quận 7 uy tín, chất lượng hãy liên hệ với Bảo vệ Song Long để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG LONG

Trụ sở: 1138 Đ. Nguyễn Văn Quá, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 370 376 

Website: https://baovesonglong.com/

Fanpage: baovesonglong