Một số lưu ý khi chọn thuê công ty bảo vệ Quận 3

Bạn đang cần thuê bảo vệ tại quận 3 ? Bạn cần tham khảo bảng giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Quận 3 hiện nay ? Việc lựa chọn một công ty bảo vệ Quận 3 uy tín và chất lượng cần có những tiêu chí đánh giá như thế nào ?

Hãy cùng Song Long tìm hiểu và khám phá các dịch vụ mà Song Long đang cung cấp trên thị trường hiện nay. Quý vị có thể tham khảo và chọn đơn vị cung cấp cho phù hợp.

cong-ty-bao-ve-quan-3
Một số lưu ý khi chọn thuê công ty bảo vệ Quận 3

Tiêu chí chọn công ty bảo vệ Quận 3 chất lượng

Để chọn được công ty bảo vệ Quận 3 chất lượng để đảm bảo an ninh và giá cả phù hợp thì rất khó. Vậy nên việc chọn được dịch vụ bảo vệ chất lượng sẽ dựa theo những yếu tố dưới đây: 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp là yếu tố hàng đầu trong việc chọn công ty bảo vệ đó có chất lượng hay không. Đội ngũ được đào tạo tốt là đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng về nghiệp vụ bảo vệ. Những kỹ năng đào tạo nhằm với mục đích đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho khách hàng về con người và tài sản.

Mỗi nhân viên bảo vệ luôn được đào tạo những kỹ năng cơ bản như: kỹ năng bảo vệ, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kĩ năng xử lý tình huống linh hoạt,… Bên cạnh đó, còn có các nhân viên bảo vệ cũng được hướng dẫn sử dụng các thiết bị bảo vệ. Việc được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp cho đội ngũ bảo vệ tự tin hơn và hoàn thành được những yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc chặt chẽ

Công ty bảo vệ Quận 3 chất lượng cần phải có được những quy trình làm việc chặt chẽ. Các quy trình phải đảm bảo có mối liên hệ mật thiết với nhau, nhằm tạo ra được sự an tâm cho khách hàng.

Quy trình làm việc chặt chẽ sẽ bao gồm:

 • Lên kế hoạch: Mỗi công ty bảo vệ cần phải có được những kế hoạch cụ thể. Bao gồm các kế hoạch đào tạo đội ngũ nhân viên, kế hoạch thực hiện mỗi nhiệm vụ, nâng cao trang thiết bị,..
 • Đào tạo đội ngũ nhân viên: Việc đào tạo đội ngũ nhân viên luôn được diễn ra và phổ cập thêm nhiều kỹ năng mới để đảm bảo luôn nâng cao được chất lượng dịch vụ
 • Phân công nhiệm vụ: Luôn đảm bảo phân công nhiệm vụ cụ thể rõ ràng tránh được sự trùng lặp nhân sự khi làm nhiệm vụ giữa các khách hàng với nhau.
 • Giám sát và đánh giá: Luôn luôn giám sát và đánh giá hoạt động nhằm nắm bắt được tình trạng. Công ty bảo vệ chất lượng luôn thực hiện việc giám sát và đánh giá nhằm nâng cao chất lượng của dịch vụ.

Có đầy đủ biện pháp bảo vệ tân tiến

Đi kèm với những yếu tố về con người thì những thiết bị và biện pháp bảo vệ tân tiến luôn được đánh giá cao ở các công ty bảo vệ. Các thiết bị như camera giám sát, bộ đàm, cảm biến, các trang phục bảo hộ,… luôn được trang bị đầy đủ. Các thiết bị và biện pháp bảo vệ tân tiến có thể giúp nắm bắt và phát hiện được các tình trạng đang xảy ra. Những biện pháp bảo vệ tân tiến luôn làm cho khách hàng an tâm hơn khi thuê bảo vệ tại Quận 3.

Giá thuê bảo vệ cạnh tranh

Với một quận sầm uất và nhộn nhịp như Quận 3, thì việc thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn là nhu cầu thiết yếu. Dịch vụ thuê bảo vệ Quận 3 hiện nay đang có cạnh tranh rất cao. Mỗi công ty bảo vệ sẽ luôn có những cập nhật về giá cho mỗi loại dịch vụ bảo vệ. Khách hàng có thể lựa chọn được các dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu với giá cả phải chăng.

Công ty bảo vệ quận 3 có kinh nghiệm và uy tín

Khi lựa chọn công ty bảo vệ Quận 3, khách hàng luôn ưu tiên xem xét những công ty có kinh nghiệm và uy tín. Kinh nghiệm và uy tín là yếu tố cần thiết để đánh giá chất lượng của công ty bảo vệ, nhằm đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp cho khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, tránh được những sự cố bất ngờ xảy ra. Việc tích lũy nhiều kinh nghiệm đã đem đến cho các công ty bảo vệ có được những sự uy tín từ những khách hàng.

Từ những yếu tố trên sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ bảo vệ của các công ty. Từ đó, giúp khách hàng chọn được dịch vụ bảo vệ Quận 3 chất lượng nhất.

cong-ty-bao-ve-chuyen-nghiep
Bảo vệ Song Long I Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM

Công ty bảo vệ Quận 3 I Song Long đơn vị uy tín nhất hiện nay

Từ những tiêu chí trên, Song Long là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Quận 3 được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Bộ Công an. Song Long tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,… và trên nhiều tỉnh thành khác

Các dịch vụ hiện có của Song Long

Hiện nay, Song Long đang cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau như:

 • Dịch vụ bảo vệ cho khách sạn
 • Dịch vụ bảo vệ cho công ty
 • Dịch vụ bảo vệ tại nhà riêng
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà
 • Dịch vụ bảo vệ trông, giữ xe
 • Dịch vụ bảo vệ tại nhà hàng
 • Dịch vụ bảo vệ kho xưởng
 • Dịch vụ bảo vệ ở các sự kiện
 • Dịch vụ bảo vệ cho các cửa hàng thời trang, phòng khám,…: đảm bảo an ninh, an toàn cho người và tài sản
 • Dịch vụ bảo vệ tại các công trường xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ xí nghiệp và nhà máy
 • Dịch vụ bảo vệ ở quán cafe…

Với nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ, khách hàng có thể dễ dạng lựa chọn được dịch vụ bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

>>> Xem thêm: Một số loại hình dịch vụ mà công ty bảo vệ Quận 5 đang cung cấp

Dich-vu-bao-ve
Một số loại hình Dịch vụ Bảo vệ Song Long đang cung cấp

Bảo vệ Song Long I Công ty bảo vệ uy tín tại Quận 3 

Dưới đây là những lý do mà khách hàng nên chọn thuê công ty bảo vệ Quận 3 Song Long:

 • Đa dạng loại hình dịch vụ bảo vệ: Với nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ giúp khách hàng có thể lựa chọn được loại hình phù hợp với nhu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên: Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của bộ Công An.
 • Chất lượng dịch vụ: Với quy trình làm việc chặt chẽ, đảm bảo tính thống nhất và luôn đạt hiệu quả cao trong công việc. Có thể triển khai trong vòng 24h nếu có yêu cầu từ khách hàng. Có đội ngũ cơ động, thanh tra hỗ trợ khi có sự cố 24/7.
 • Giá cả: Với bảng giá thuê bảo vệ cạnh tranh với chất lượng tốt nhất. Không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào ngoài bảng giá công khai.

>> Tham khảo thêm: Giới thiệu công ty bảo vệ Quận 6 uy tín, chất lượng, giá tốt

Công ty bảo vệ Quận 3 Song Long có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bản bản cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công ty tự tin sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Quận 3. 

Mọi thông tin cần tư vấn thuê dịch vụ bảo vệ tại Quận 3 vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP SONG LONG

Trụ sở: 1138 Đ.Nguyễn Văn Quá, P.Tân Thới Hiệp, Q.12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0943 370 376  

Email: dichvubaovesonglong@gmail.com

Fanpage: baovesonglong

0/5 (0 Reviews)