Dịch vụ Bảo vệ Công Ty

Nhu cầu tìm kiếm bảo vệ công ty đang được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Do đó, rất nhiều đơn vị đã được thành lập để cung cấp dịch vụ này cho khách hàng. Vậy để lựa chọn bảo vệ tốt cần căn cứ vào những tiêu chí nào ? Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ trên là đâu ? Hãy cùng Baovesonglong tìm hiểu ngay.

Tiêu chí chọn bảo vệ công ty tốt nhất

Để đảm bảo an toàn cho người đang làm việc tại các công ty, tìm kiếm và thuê bảo vệ là điều cần thiết. Và muốn chọn bảo vệ tòa nhà văn phòng tốt nhất, khách hàng cần nắm được những tiêu chí cơ bản. Cụ thể là:

Tố chất của bảo vệ văn phòng

Lựa chọn bảo vệ văn phòng hay bảo vệ các tòa nhà chung cư có nhiều điểm tương đồng khi xem xét tốt chất. Đầu tiên, họ phải là những người đáng tin cậy, luôn trung thực, giám sát và báo cáo đúng tình hình lên cấp trên. Bảo vệ cần có tư duy nhạy bén, nắm bắt và xử lý vấn đề tốt, có khả năng bao quát phạm vi rộng để phát hiện, ngăn chặn các sự việc bất thường.

Ngoài ra, bảo vệ công ty cần có tinh thần dũng cảm, dám đương đầu với khó khăn để đảm bảo an toàn cho mọi người. Đặc biệt, họ phải có thể chất tốt, tập luyện thể thao thường xuyên giúp duy trì sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ. 

dao-tao-nghiep-vu-bao-ve
Bảo vệ cần là người có sức khỏe tốt để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ

Phong cách làm việc của công ty bảo vệ

Đa phần bảo vệ hiện nay đều được thuê từ những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Do đó, khi khách hàng lựa chọn, bạn không chỉ xem xét nhân viên bảo vệ mà còn phải tìm hiểu thông tin về công ty.

Đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng sẽ đem đến những bảo vệ được đào tạo bài bản. Quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng, minh bạch để đảm bảo uy tín cho công ty. Đồng thời cần cung cấp giải pháp an toàn cho khách hàng đi thuê. Đối với nhân viên bảo vệ cần thể hiện sự ham học hỏi, luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ, sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ khách hàng để cải thiện.

Biện pháp bảo vệ văn phòng phù hợp

Công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi muốn thuê bảo vệ. Tại đây, các đơn vị sẽ tìm kiếm những đối tượng có tố chất, đáp ứng các điều kiện cần thiết. Sau đó, tiến hành đào tạo nghiêm ngặt, bài bản để có được nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng.

Đặc biệt, nhân viên bảo vệ còn được trang bị các vũ khí tối tân để tiện cho công tác thực hiện nhiệm vụ. Họ am hiểu về công nghệ camera quan sát chống trộm, các thiết bị bảo vệ, giúp ích cho công việc. Đồng thời, khi thuê, bạn sẽ được tư vấn, giải đáp kỹ lưỡng, có nội dung hợp đồng cụ thể. 

gia-dich-vu-bao-ve-tai-tphcm
 Cung cấp dịch vụ bảo vệ giá cạnh tranh

Giá thuê bảo vệ thích hợp

Đối với mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty thì sẽ quy định chính sách về giá khác nhau. Đồng thời chất lượng mang lại cho khách hàng cũng có nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, khảo sát về mức giá chung trên thị trường: 

  • Giá thuê bảo vệ văn phòng công ty ca 12h: Dao động từ 8.500.000 đến 9.000.000 đồng/ tháng ( thời gian 12/24).
  • Giá thuê bảo vệ văn phòng công ty ca 24/24h: Dao động từ 16.000.000 đến 18.000.000 đồng/ tháng ( thời gian 24/24).

Đối với những công ty lớn, phạm vị làm việc rộng, đòi hỏi độ khó và tính chuyên nghiệp cao hơn, giá thành có thể tăng lên. Nhưng nhìn chung mức giá không chênh lệch quá nhiều giữa các vị trí.

>>> Xem ngay: Bảng giá thuê bảo vệ mới nhất 

Giới thiệu công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng chất lượng

Hiện nay dịch vụ bảo vệ văn phòng đang được nhiều đơn vị cung cấp. Để đảm bảo an toàn, uy tín, lời khuyên cho bạn là nên trải nghiệm dịch vụ của công ty vệ sĩ Song Long.

Ưu điểm của công ty vệ sĩ Song Long

Bảo vệ Song Long là công ty bảo vệ có tiếng trên thị trường trong nhiều năm qua. Để đánh giá về ưu điểm tại sao nên chọn đơn vị này, Baovesonglong sẽ bật mí đến bạn ngay dưới đây.

  • Là đơn vị uy tín trên thị trường, đã hoạt động nhiều năm, cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.
  • Đa dạng các dịch vụ, từ bảo vệ công ty đến bảo vệ nhà máy xí nghiệp, bảo vệ cửa hàng, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ quán café, bảo vệ tòa nhà chung cư,…
  • Được hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp 24/24 và nhận được chi tiết bảng giá tham khảo khi liên hệ.
  • Luôn không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Minh chứng ở việc đào tạo các nhân viên chuyên nghiệp, thực hiện tốt nhiệm vụ.
cong-ty-bao-ve-song-long
Công ty vệ sĩ Song Long là địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ giá cạnh tranh

Dịch vụ bảo vệ công ty của Song Long có gì ?

Khi khách hàng có yêu cầu sẽ được tư vấn kỹ càng 24/24 để chọn ra phương án tốt nhất với giá thành tiết kiệm. Nếu quyết định thuê, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng để thống nhất các điều khoản quy định.

Các nhân viên bảo vệ tại Song Long được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu các kỹ năng trong công việc. Đặc biệt, với tiêu chí luôn lắng nghe để giải quyết vấn đề từ khách hàng, cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất. Đồng thời nếu có phát sinh tổn thất về tài sản, đơn vị thực hiện bồi thường 100% cho khách hàng.

Biện pháp bảo vệ công ty của Song Long

Long còn đào tạo bảo vệ theo quy trình bài bản. Nhân viên được dạy về các kỹ năng cần thiết trong quá trình làm việc như: đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tài sản cho khách hàng, nắm được quy trình thực hiện PCCC, giải quyết các vấn đề trộm cắp, cháy nổ,…

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ còn hiểu và được trang bị vũ khí hiện đại, giúp ích cho quá trình thực hiện nhiệm vụ. Do đó, khi thuê dịch vụ, khách hàng không cần lo lắng bất kỳ điều gì vì đã có vệ sĩ Song Long giải quyết hoàn toàn.

Giá thuê dịch vụ bảo vệ công ty của Song Long

Giá thuê bảo vệ tại Song Long được đánh giá cực kỳ hấp dẫn. Phí dịch vụ mỗi tháng dao động từ 16.000.000 đến 18.000.000 đồng trong thời gian 24/24h. Tùy theo mức độ rủi ro để quy định mức phí cụ thể cho từng trường hợp.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thuê dịch vụ bảo vệ theo giờ, mức giá giao động từ 25.000 – 30.000vnđ/ giờ ( áp dụng ngày thường ). 

Dịch vụ cho thuê bảo vệ công ty của Song Long là giải pháp đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Không chỉ ưu đãi về giá thành mà chất lượng hoàn được đảm bảo, cam kết uy tín, chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm bảo vệ tốt, hãy liên hệ ngay với Baovesonglong để được tư vấn.

>>>Quý vị có thể tham khảo thêm: Dịch vụ bảo vệ nhà máy xí nghiệp 

0/5 (0 Reviews)