Giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Quý vị cần Thuê Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội ? Quý vị đang cần tham khảo Bảng báo Giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội mà chưa biết liên hệ ở đâu ? 

Tham khảo ngay Bảng Giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội từ một vài công ty Dịch vụ Bảo vệ ở Hà Nội tốt nhất hiện nay Quý vị tham khảo nhé. 

Nhu cầu thuê Dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội 

Hà Nội là thành phố thủ đô của Việt Nam, nổi tiếng với kiến trúc trăm tuổi và nền văn hóa phong phú với sự ảnh hưởng của khu vực Đông Nam Á, nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã sớm trở thành một trung tâm chính trị và tôn giáo ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam.

Hiện nay, thủ đô Hà Nội là thành phố tập trung nhiều công ty bảo vệ nhất tại Việt Nam với hàng trăm công ty lớn nhỏ và các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác nhau.

Việc lựa chọn một công ty bảo vệ sự kiện uy tín tại Hà Nội cho doanh nghiệp là một vấn đề được quan tâm lớn. Doanh nghiệp cần nắm rõ các hoạt động của công ty bảo vệ hay những dịch vụ bảo vệ được đơn vị đó cung cấp. Tùy vào đặc thù của mỗi đơn vị cung cấp sẽ có chất lượng dịch vụ và giá thuê dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội khác nhau. 

Lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội 

Dịch vụ bảo vệ có uy tín

Chất lượng và uy tín vô cùng quan trong khi quyết định thuê các công ty cung cấp dịch vụ yếu nhân. Khi thuê dịch vụ bảo vệ có uy tín sẽ kiểm soát được an ninh tốt nhất trong khu vực doanh nghiệp.

Có đầy đủ chứng từ kinh doanh

Chứng từ kinh doanh là yếu tố quan trọng để đánh giá uy tín của dịch vụ bảo vệ con người. Trước khi thuê dịch vụ, các doanh nghiệp nên xem xét và tìm hiểu kỹ để tránh sai sót về sau.

Xác định rõ nhu cầu

Cần xác định số lượng khách hàng hoặc nhân viên cần đảm bảo an toàn, cũng như không gian doanh nghiệp. Từ đó biết được số lượng bảo vệ cần thuê. Điều này giúp các doanh nghiệp có sự lựa chọn gói dịch vụ bảo vệ phù hợp, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ 

Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ con người cung cấp nhiều mức giá khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, mức giá quá thấp sẽ làm giảm đi chất lượng hoặc mức giá quá cao doanh nghiệp cũng sẽ tính toán lại chi phí. Do đó, hãy chọn một mức giá vừa phải nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng. Nếu bạn còn đang phân vân về giá cả, hãy tham khảo ngay bảng giá dịch vụ bảo vệ tốt nhất bên dưới nhé!

Xem xét kỹ lưỡng hợp đồng

Để tránh rủi ro về sau, các doanh nghiệp nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký, đặc biệt các khoản bồi thường nếu có sai sót xảy ra trong quá trình thuê công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ con người.

Giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội
Giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội là bao nhiêu ? 

Bảng giá Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội là bao nhiêu ? đó là câu hỏi của nhiều khách hàng khi có ý định thuê dịch vụ bảo vệ ở Hà Nội 

Với mong muốn đồng hành cùng với khách hàng phát triển, Công ty bảo vệ Song Long mong muốn đồng hành lâu dài và tin cậy, chúng tôi có nhiều lựa chọn linh hoạt về giá theo mức độ công việc, độ tuổi của nhân viên, hình thể nhân viên … cho khách hàng lựa chọn 

Chúng Tôi xin giới thiệu bảng giá dịch vụ bảo vệ cơ bản để quý khách hàng tham khảo, chọn mức giá phù hợp với nhu cầu của mình, với mức giá dịch vụ tiết kiệm, cạnh tranh, phù hợp nhu cầu cho khách hàng.

  • Giá Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội ca 12/24h: Dao động từ 8,500,000 – 9,000,000vnđ/tháng
  • Giá Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội ca 16/24h: Dao động từ 11,000,000 – 12,000,000vnđ/tháng
  • Giá Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội ca 24/24h: Dao động từ 15,000,000 – 17,000,000vnđ/tháng

Lưu ý:

Bảng báo giá chỉ mang tính chất cho bạn tham khảo và mức giá ở trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Bảng báo giá thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định trên đã bao gồm toàn bộ chi phí như: tuyển dụng, đào tạo, trang phục và các loại công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ.

>>> Tham khảo thêm: Bảng giá Dịch vụ bảo vệ tại TPHCM 

Địa chỉ cung cấp Giá Dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội tốt nhất

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Hà Nội mà chưa biết liên hệ ở đâu uy tín ? Bảo vệ Song Long xin chia sẽ đến quý vị một số Công ty Dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội Quý vị có thể chọn lựa cho công ty của mình nhé 

Công ty Dịch vụ Bảo vệ VSC Việt Nam 

Công ty cổ phần bảo vệ VSC Việt Nam hiện nay là công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ bảo vệ đạt tiêu chuẩn, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm xử lý tình huống tốt. VSC cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp uy tín nhất. Năng lực cụ thể của chúng tôi như sau:

Thông tin liên hệ: 

Trụ sở đăng ký kinh doanh: Số 29, Ngõ 35, P. Tu Hoàng, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liên, Hà Nội

Hotline: 0988 193 183

Công ty Bảo vệ Việt Á 

Bảo vệ Việt Á là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ  có hơn 500 nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp và có kỹ năng xử lý các tình huống khẩn cấp.

Công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ và giá cả lên hàng đầu. Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng dịch vụ, hãy liên hệ với bảo vệ Việt Á để nhận được bảng giá dịch vụ bảo vệ tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 62, ngõ 218 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0986 487 435

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Liêm Chính 

Bảo vệ Liêm Chính là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ có đầy đủ giấy chứng nhận kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

Công ty luôn đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khó tính. Liên hệ trực tiếp với công ty theo thông tin sau để nhận được tư vấn thuê dịch vụ bảo vệ VIP.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 66, Ngõ 20, Mỹ Đình 2, Mỹ Đình , Nam Từ Liêm , Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0913.938.930 – 0903.833.308

Trên đây là thông tin về các Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở Hà Nội và bảng giá dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội  tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bạn sớm tìm được công ty bảo vệ phù hợp nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)